Quang cao chon phim - So 4Quang cao sản phẩm khuyến mãi 1Quang cao sản phẩm khuyến mãi 2Quang cao chon phim - So 1Quang cao chon phim - So 5Quang cao chon phim  - So 6Quang cao chon phim  - So 7Quang cao chon phim  - So 8Quang cao chon phim  - So 1Quang cao chon phim  - So 2Quang cao chon phim - So 3Quang cao chon phim  - So 11Quang cao chon phim - So 12

Chọn phim

Chọn trực tiếp trên web

  • Đã chọn: 0 (xem danh sách)
  • Dung lượng: 0 GB
  • Tổng số : 0
Đã chọn xong

Xem đơn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH

C Ngân : 0928500555

Hướng dẫn lựa list phim trên website : www.thunganhd.com

B1 : CLICK CHỌN PHIM VÀ LỰA DUNG LƯỢNG Ổ CHO ĐÚNG ĐỂ KHÔNG BỊ DƯ Ổ
B2 : CLICK CHỌN PHIM THEO DANH SÁCH Ở DƯỚI, DANH MỤC PHIM NẰM BÊN TAY TRÁI
B3 : SAU KHI CHỌN PHIM XONG CLICK CHỌN XONG VÀ KIỂM TRA KỸ LẠI RỒI ĐẶT HÀNG
B4 : ĐIỀN TÊN, SĐT , ĐỊA CHỈ RỒI ĐẶT HÀNG QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC MÃ SỐ
0928500555 C NGÂN CHEPPHIM.NET CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM
PHIM CHỈ ĐỌC TRÊN ĐẦU PHÁT HD 3D, KO HỖ TRỢ ĐỌC TRỰC TIẾP TIVI VÀ ĐẦU ĐĨA

Phim HD nhiều thể loại Hành động,chiến tranh,hình sự

Nhập số trang

HD - TQ - Ngũ Hành Bí Thuật-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 2.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Người xưa sáng tạo ra Bí thuật Ngũ hành dựa trên nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, đó là năm loại kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, hình thành nên năm môn phái tương ứng. Truyền nhân Kim môn lão Dương và con trai Dương Nhất Cân đến trấn Đào Nguyên dấu tên đổi họ sống bằng nghề bán rau và rèn sắt, Dương Nhất Cân muốn ra ngoài lập nghiệp, đóng vai một thiếu niên phóng túng và từng bước phát triển thành hiệp sĩ. Bộ phim mang đậm nét văn hóa Ngũ hành cổ xưa của Trung Quốc, kết hợp với phong cách thẩm mỹ Nhật Bản.

HD - TQ - Ngũ Hành Bí Thuật-EV
Five Elements 2022

MS : A17035

2.00 Gb

6

dts

Tuyển Tập Tội Phạm Người Máy 2008-2017-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Tuyển tập phim chọn lọc

Dung lượng: 33.00

Năm sản xuất: 2008-2017

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Blade Runner năm 1982, một trong những siêu phẩm khoa học viễn tưởng gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền công nghiệp điện ảnh Hollywood ngay lần đầu tiên được khởi chiếu, sức ảnh hưởng của nó đã đủ để tạo nên cả một định hướng chuẩn mực cho dòng phim viễn tưởng sau này. Và 35 năm sau, hãng Warner Bros. cho ra mắt phần hậu truyện Blade Runner 2049 được đánh giá thậm chí là xuất sắc hơn cả người tiền nhiệm của mình.
Trong Blade Runner 1982, bối cảnh của bộ phim được đặt ở năm 2019 khi thế giới đã phát triển đến mức có thể tạo ra được một loại người máy có hình dạng và ý thức gần như không sai biệt với con người, thậm chí chúng còn có cả cảm xúc. Chúng được gọi là Replicant, tuy chỉ có tuổi thọ dài bốn năm nhưng lại sở hữu loạt kỹ năng và kiến thức siêu việt do con người cấy vào não của chúng. Người ta tạo nên Replicant để chúng thay thế con người làm những công việc nguy hiểm hoặc dơ bẩn, và với nhận thức thông minh, các Replicant bàng hoàng, đau khổ, phẫn nộ khi chúng dần dần nhận ra thân phận nô lệ và tuổi đời ngắn ngủi của mình. Chúng bắt đầu nổi loạn, tìm đến Tập đoàn Tyrell để đòi được sống và được tôn trọng. Đó là lúc các Blade Runner thực hiện nhiệm vụ của mình. Họ là những cảnh sát chuyên đi săn lùng những Replicant phản loạn và cho chúng “về hưu”, nghĩa là giết chết chúng. Để kiểm tra xem một người có phải là Replicant hay không, người ta sử dụng Voight-Kampff, một loại máy có thể vừa đặt câu hỏi liên quan đến cảm xúc vừa đo lường các thông số như hơi thở, nhịp tim hay cách đồng tử mắt của người trả lời di chuyển. Một Replicant sẽ khó kiềm chế được cảm xúc của mình và sẽ không thể vượt qua bài kiểm tra này. Nhân vật chính của Blade Runner là một tay săn người máy tên Rick Deckard (Harrison Ford), mà về sau sẽ xuất hiện như một chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa cuối cùng trong chuyến hành trình của đặc vụ K (Ryan Gosling) trong Blade Runner 2049. Và hẳn nhiên thế giới của Blade Runner sau 30 năm có rất nhiều thay đổi. May mắn thay, với quãng thời gian quá dài đó đạo diễn... đã quyết định làm 3 phim ngắn để tóm tắt những gì xảy ra. Nếu không Blade Runner 2049 phải dài hơn 3 tiếng chứ không chỉ 163 phút như hiện tại.
Blade Runner (2008): Tội Phạm Người Máy

Rick Deckard (Harrison Ford), một cảnh sát đã về hưu đang sống ở Los Angeles vào năm 2019. Khi đó, thành phố này đã trở thành một trong những nơi tối tăm nhất trên Trái Đất, ô nhiễm trầm trọng, những cỗ máy bay lượn đầy trời. Người máy gần như giống hệt con người được chế tạo ra để phục vụ cho công cuộc khai thác, xâm lấn các hành tinh khác. Để tránh được việc các Replicant phát sinh cảm xúc và làm phản, tập đoàn Tyrell đã buộc phải giới hạn thời gian sử dụng các replicant bằng cách cho "nghỉ hưu" sau một thời gian và đội ngũ Blade Runner sẽ chịu trách nhiệm giám sát. Rick Deckard được sếp cũ của mình triệu tập, giao một nhiệm vụ phải tìm và diệt một nhóm 4 tên Replicant nguy hiểm là Leon, Roy Batty, Zhora và Pris đã trốn thoát trở về trái đất , đang cố gắng ẩn náu đâu đó ở Los Angeles và đang tìm cách đột nhập vào tòa nhà của tập đoàn Tyrell nhằm kéo dài tuổi thọ bản thân....

Blade Runner của Ridley Scott đã đi vào lịch sử là một trong những phim khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất mọi thời đại, được phát hành lần đầu tiên vào năm 1982 và gây được tiếng vang lớn trong giới điện ảnh. Từ đó đến nay phim đã được phát hành dưới nhiều phiên bản, được biết đến nhiều nhất là các bản: Workprint(1982) , Theatrical Cut (1982) , International Cut (1986) , The Director's Cut (1992) và Final Cut (2008). Blade Runner Final Cut (2008) là phiên bản cuối cùng đúng theo ý của đạo diễn Ridley Scott nhất, là sự kết hợp hoàn hảo tinh túy của các phiên bản trước và các bổ sung cảnh quay kĩ xảo mà năm 1982 không thể thực hiện được trên một chuẩn âm thanh được làm lại tiên tiến hiện đại.


Short Film Trilogy - Blade Runner 2049 Tiền truyện

Blade Runner: Black Out 2022 (2017): Biến Loạn Năm 2022

"Khi xem Blade Runner lần đầu, tôi đã choáng váng. Tầm nhìn của Ridlet Scott thực sự gây chấn động. Tôi có thể ngay lập tức nhận ra tác động của nó lên toàn thế giới điện ảnh. Giờ tôi đã được trao cơ hội tuyệt vời để tiếp tục câu chuyện và đạo diễn Blade Runner: 2049, diễn ra ở thời điểm 30 năm sau phần phim đầu tiên. Với suy nghĩ đó, tôi đã quyết định nhờ một số nghệ sĩ mà tôi rất quý trọng tạo ra 3 câu chuyện ngắn để khắc họa vài sự kiện quan trọng xảy ra sau năm 2019, là lúc phần phim trước diễn ra, nhưng trước thời điểm 2049, khi phần phim mới của tôi bắt đầu." - Đạo diễn Denis Villeneuve cho biết.
Lấy bối cảnh ba năm sau khi xảy ra sự kiện Replicant nổi loạn vào năm 2019, phần phim ngắn này có tên Blade Runner: Black Out 2022 (2017) do đạo diễn Shin'ichirô Watanabe thực hiện, kể lại những việc xảy ra xung quanh Black Out - một sự kiện mất điện và mất dữ liệu toàn cầu do các Replicant gây ra. Đoạn phim cũng có đề cập về lứa Replicant Nexus 8 (trong Blade Runner bản gốc là Nexus 6) sở hữu trí tuệ vượt bậc và vòng đời không giới hạn. Tuy nhiên, bởi sự kiện Black Out, Cơ sở Dữ liệu Đăng ký Replicant đã bị phá hỏng hoàn toàn, điều này khiến Tập đoàn Tyrell không thể tiếp tục tạo ra Replicant nữa. Vậy trong Blade Runner 2049, các Replicant mới do ai sản xuất?


2036: Nexus Dawn (2017): Năm 2036: Bình Minh Của Người Máy Nexus

2036: Nexus Dawn (2017) trả lời cho thắc mắc phía trên bằng cách giới thiệu Niander Wallace (Jared Leto) - một khoa học gia đi tiên phong trong việc sản xuất thực phẩm biến đổi gen và cho phép các quốc gia áp dụng miễn phí công nghệ này. Nạn đói được giải quyết đã khiến tập đoàn Wallace của hắn bành trướng thế lực. Hắn đến gặp các nhà chức trách để thông báo rằng hắn muốn tạo ra dòng Replicant Nexus 9. Mặc dù có rất nhiều lời cảnh báo được đưa ra, nhưng lập luận của Wallace là hệ sinh thái của Trái Đất đang sụp đổ, hắn đã mua lại Tập đoàn Tyrell và dự định sử dụng lứa Replicant mới để phục vụ cho quá trình phục hồi lại Trái Đất. Phim do Luke Scott đạo diễn và Hampton Fancher viết kịch bản. Hampton Fancher cũng chính là biên kịch của tất cả bộ Blade Runner kể từ 1982.

2048: Nowhere to Run (2017): Năm 2048: Không Nơi Chạy Trốn

Năm 2048-2049, bối cảnh hậu tận thế càng trở nên tệ hại. Thành phố trở nên bị cô lập, bị vây hãm giữa các bức tường thành khổng lồ vì nước biển dâng cao. Con người di chuyển đến các thực địa ngoài Trái Đất khiến nơi đây dần trở thành "bãi rác thải" với bệnh tật nghèo đói và nạn thiếu lương thực. Con người chỉ có thể sống nhờ vào thực phẩm biến đổi gen tại các máy bán hàng tự động. Phần phim này kể về Sapper Morton (Dave Bautista) - một Replicant dòng Nexus-8 sống ẩn dật. Anh đã tạo ra một loại thực phẩm cung cấp protein duy nhất còn sót lại lúc bấy giờ. Anh phải ngụy trang và tránh đụng chạm với con người để không bị phát hiện. Do cố gắng cứu lấy một người phụ nữ và con gái của cô ấy khiến Morton lộ thân phận và bị truy đuổi. Người thực hiện nhiệm vụ này là Blade Runner K (Ryan Gosling). Trong quá trình truy lùng Sapper Morton, anh phát hiện ra bí mật kinh khủng có liên quan đến cựu Blade Runner Rick Deckard. 2048: Nowhere to Run (2017) là phần cuối chùm phim ngắn, bối cảnh 1 năm trước khi dẫn đến sự kiện chính Blade Runner 2049. Phim vẫn được Luke Scott đạo diễn.Blade Runner 2049 (2017): Tội Phạm Người Máy: Năm 2049

Blade Runner 2049 năm 2017 do Denis Villeneuve làm đạo diễn và vẫn do Hampton Fancher cùng với Michael Green viết kịch bản. Đạo diễn Denis Villeneuve không phải là tay mơ, ông đã từng làm những siêu phẩm như Prisoners (2013)Sicario (2015)Arrival (2016). Thêm nữa, đồng hành với ông lần này lại là Ridley Scott trong vai trò nhà sản xuất. Phần tiếp theo này còn có sự góp mặt của Ryan Gosling và Harrison Ford đóng vai chính và các diễn viên Ana de Armas, Sylvia Hoeks, Robin Wright, Mackenzie Davis, Carla Juri, Lennie James, Dave Bautista và Jared Leto.
Với bối cảnh của 30 năm sau bộ phim đầu tiên, vào năm 2049, người Nhân Bản (Replicants) đã được hòa nhập xã hội, hầu hết họ đều làm người hầu và nô lệ. Con người khỏe mạnh đã di chuyển đến các thuộc địa ngoài vũ trụ, trong khi cư dân Los Angeles chỉ sống sót nhờ vào thực phẩm biến đổi gen của Wallace. Trong một lần làm nhiệm vụ, viên sĩ quan Blade Runner, đặc vụ K (Ryan Gosling) đã phát hiện ra thi thể của một robot nữ đã qua đời khi mổ sinh con nhiều năm trước. Choáng ngợp trước việc người máy có khả năng sinh sản, sếp của sở cảnh sát giao cho K việc lùng giết đứa bé này. Hành trình đưa K chạm trán với nhiều thế lực như lực lượng của Wallace và phong trào nổi dậy của người máy. Đồng thời, anh gặp gỡ Rick Deckard (Harrison Ford) - nhân vật chính của phần trước đang quy ẩn....

Tuyển Tập Tội Phạm Người Máy 2008-2017-EV
Blade Runner Collection 2008-2017

MS : A17032

33.00 Gb

6

dts

HD - HK - Lão Hổ Xuất Soa-LT

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 15.00

Năm sản xuất: 1988

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bộ phim hành động hài Hồng Kông nhái theo phong cách của “Lethal Weapon”. Một cảnh sát dày dạn và cộng sự của anh là môt tân binh phối hợp cùng nhau trong một nhiệm vụ điều tra phá án. Cả hai đều cố gắng để giải quyết một vụ án liên quan đến ma túy lớn tại Hongkong 

HD - HK - Lão Hổ Xuất Soa-LT
Tiger On Beat 1988

MS : A17031

15.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Thanh Xà-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 16.00

Năm sản xuất: 1993

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Thanh Xà (青蛇, 1993) là bộ phim điện ảnh được đạo diễn Từ Khắc chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lý Bích Hoa. Lý do cái tên "Thanh Xà" chứ không phải "Thanh Xà Bạch Xà" là vì bộ phim đi theo nguyên tác tiểu thuyết, thông qua sự hiếu kỳ muốn khám phá nhân tính và sự giác ngộ luân lý nhân sinh của Tiểu Thanh mà tái hiện lại câu chuyện cổ. 

Phim là chuyện tình của nàng Bạch Xà - Bạch Tố Trinh (Vương Tổ Hiền) với chàng nho sinh Hứa Tiên (Trịnh Thiếu Thu) gặp bao trắc trở vì bị Thanh Xà (Trương Mạn Ngọc) ghen tỵ phá hoại, bị đại sư Pháp Hải (Triệu Văn Trác) quyết tâm tiêu diệt xà tinh để tránh thảm họa...

Thanh Xà là một trong những tác phẩm tiêu biểu cho phong cách của Từ Khắc: rất táo tạo, rất cổ quái, lại hết sức ảo mộng bay bổng. Thế giới trung gian giữa người và yêu chưa bao giờ trở nên sống động và ma mị huyền hoặc hơn thế, tỉ mỉ và đẹp đẽ từ ánh sáng, màu sắc, bối cảnh, phục trang, âm nhạc cho đến diễn xuất của các diễn viên.

HD - TQ - Thanh Xà-EV
Green Snake 1993

MS : A17030

16.00 Gb

6

dts

HD - HQ - Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037-EV-TM

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 8.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Ở tuổi 19, thay vì đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa, Yoon-yeong phải nỗ lực hết mình để đi làm thêm kiếm tiền. Khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và người mẹ khiếm thính, Yoon-yeong đặt mục tiêu thi đỗ kỳ thi công chức lên trên hết. Bất ngờ và trớ trêu thay, một sự cố khủng khiếp xảy ra, biến Yoon-yeong từ nạn nhân đáng thương trở thành kẻ giết người. Trong thời điểm tuyệt vọng và bất lực nhất, Yoon-yeong đã gặp những người chị em trong phòng giam số 12. Đằng sau mỗi người là một câu chuyện khác nhau, nhưng họ đã trao nhau tình yêu thương và niềm hy vọng để cùng hướng về một tương lai tươi sáng ngoài song sắt nhà tù.

HD - HQ - Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037-EV-TM
2037 2022

MS : A17029

8.00 Gb

6

dts

HD - Đặc Vụ CarTer-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 7.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Một người đàn ông tỉnh dậy nhưng lại chẳng nhớ gì. Theo sự chỉ đạo của giọng nói bí ẩn từ thiết bị trong tai, anh bắt đầu một nhiệm vụ giải cứu con tin đầy rẫy nguy hiểm.

HD - Đặc Vụ CarTer-EV
Carter 2022

MS : A17027

7.00 Gb

6

dts

HD - 13 Mạng-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 9.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Dựa trên sự kiện có thật năm 2018, bộ phim kể lại cuộc hành trình giải cứu 13 người trong một đội bóng thiếu niên đang bị mắc kẹt ở hang động Tham Lung, Thái Lan do lượng mưa lớn bất thường làm ngập lối ra vào. Với địa hình hiểm trở cùng số lượng người mắc kẹt lớn, nhỏ tuổi, kiệt sức, các thợ lặn quốc tế phải đối mặt không chỉ với sức ép từ thời gian mà còn là cả nỗi sợ hãi khi một người trong đoàn đã thiệt mạng.

HD - 13 Mạng-EV
Thirteen Lives 2022

MS : A17026

9.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Tiểu Quyền Quái Chiêu -EV-TM

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 10.00

Năm sản xuất: 1979

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD720

Thời lượng:


Nội dung của Phim xoay quanh cậu thanh niên tên Lung vốn là một người tinh nghịch, tố chất thông minh nhưng mà không thực sự nghiêm túc trong việc học võ, anh ta sống cùng với ông của mình tại một ngôi làng xa xôi hẻo lánh. Hai ông cháu sống với nhau một cách vui vẻ, ngày qua ngày Lung được ông truyền dạy võ công bởi ông cũng chính là một bậc thấy Kung-Fu vốn đã ở ẩn rất nhiều năm.


Tuy nhiên, những biến cố bắt đầu xảy ra khi Lung vì muốn kiếm tiền để mua thuốc cho ông bởi ông bị ốm nên đã tham gia vào một võ quán mới mở, đánh những người đến thách đấu giúp mở rộng danh tiếng của quán, lôi kéo đệ tử mặc dù từ rất lâu ông của anh vẫn luôn nhắc nhở anh không được biểu diễn võ thuật của mình cho người khác. Mặc dù không có võ công xuất chúng bởi lười tập luyện, nhưng anh ta cũng đủ sức để đánh bại rất nhiều chủ võ quán khác đến thách đấu, kiếm được khá nhiều tiền để mang về.


Tiếng tăm của trường phái võ thuật mà anh biểu diễn ngày càng một vang xa, và để rồi có một kẻ thù cũ của ông anh (hoá ra lại là trùm một băng đảng cũ) ra mặt để tìm nơi ông anh ta đang ở bằng cách âm thầm theo dõi và giết ông anh trong một lần anh không có nhà. Qúa đau đớn đến tuyệt vọng nhưng một người bạn cũ của ông đã kịp thời ngăn cản Lung đi trả thù bởi đó cũng chính là tự ôm lấy cái chết, sau đó ông ta truyền dạy Tiểu Quyền (Võ Khỉ) cho Lung, kết hợp với khả năng vốn có nên nó rất quái Chiêu, khó đoán, liệu rằng anh có thể trả thù được cho ông của mình….

HD - TQ - Tiểu Quyền Quái Chiêu -EV-TM
The Fearless Hyena 1979

MS : A17025

10.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Vũ Điệu Hoa Anh Đào-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 12.00

Năm sản xuất: 2001

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Romantic Sakura hay được gọi là Para Para Sakura kể về giáo viên dạy nhảy bị mắc chứng mù màu Vương Cẩm Thắng (Quách Phú Thành). Cuộc sống chỉ biết đến hai màu đen trắng, cùng mối tình đổ vỡ khiến Vương Cẩm Thắng chán nản.

Trong một lần biểu diễn điệu nhảy Kung Fu trên phố, anh bị một nhóm người khiêu khích thách đấu và có cuộc gặp gỡ định mệnh với Yuriko Sakurada (Trương Bá Chi). Từ đó, họ bắt đầu một mối quan hệ ngọt ngào. Vũ điệu hoa anh đào là phân cảnh được bộ đôi nghệ sĩ Hong Kong thực hiện vào cuối phim, tượng trưng cho một kết viên mãn.

HD - TQ - Vũ Điệu Hoa Anh Đào-EV
Para Para Sakura 2001

MS : A17021

12.00 Gb

6

dts

Tuyển Tập Đường Đua Tử Thần (4 phần + 1 Parody)-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Tuyển tập phim chọn lọc

Dung lượng: 32.00

Năm sản xuất: 2008-2018

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Trong một âm mưu đã được sắp đặt sẵn, tay đua xe từng 3 lần giành chức vô địch Jensen Ames bị tống vào một nhà tù dành riêng cho những tên tội phạm hung ác nhất. Jensen không hề hay biết rằng anh đã được sắp xếp để trở thành một tên giết người khủng khiếp. Nữ quản giáo của nhà tù đưa ra một đề nghị dành cho Jensen hoặc là trở thành tay lái cho đội đua của bà ta trong cuộc đua xe hơi của những người tù ngay trong trại giam hoặc là sẽ chết dần chết mòn sau song sắt của nhà tù.

Giấu khuôn mặt sau chiếc mặt nạ của tay đua huyền thoại Frankenstein, Jensen bắt đầu tham gia cuộc thử thách điên cuồng kéo dài trong 3 ngày. Cưỡi trên chiếc xe “quái vật” được trang bị súng máy, súng phun lửa và máy phóng lựu đạn, Jensen bước vào đường đua khốc liệt với những đối thủ là những tên tội phạm xấu xa nhất, anh cần phải chiến thắng để giành lấy tự do cho chính mình…

Tuyển Tập Đường Đua Tử Thần (4 phần + 1 Parody)-EV
Death Race 1-5 2008-2018

MS : A17019

32.00 Gb

6

dts

HD - Lá Bài Tẩy-E

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại

Dung lượng: 10.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Chariot xoay quanh câu chuyện về một tập đoàn lớn mạnh và bí ẩn, có tên bác sĩ kỳ lạ luôn giám sát các quá trình luân hồi của các linh hồn. Lúc này một linh hồn trẻ tuổi, bất ngờ gặp một số lỗi trục trặc trong quá trình thực hiện khi gặp gỡ một người phụ nữ mà anh đã đem lòng yêu từ kiếp trước.

HD - Lá Bài Tẩy-E
Chariot 2022

MS : A17017

10.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Xà Đảo Kinh Hoàng -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 2.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Lý Đồng đưa đội thu thập tin tức tài liệu của công ty đến Đảo Rắn để lấy tin đồng thời cũng để tìm ra sự thật về sự mất tích của cha mình. Sau khi đổ bộ lên đảo một vài người đã phát hiện ra sự kỳ lạ của thổ dân trên đảo, sự phản kháng của họ đối với người ngoài khiến mọi người cảm thấy rất kỳ lạ. Nhà trọ duy nhất mở cửa trên đảo do hai chị em Lan Nhiễm và Lan Sa làm chủ. Tính cách lập dị của chị gái Lan Nhiễm, sự cẩn thận của Lan Sa và sự hung dữ của người hầu Ba Đồ đã đưa nhiều người vào sự nguy hiểm. Một số người cuối cùng đã biết được sự thật đằng sau Lan Nhiễm và những người khác, nhưng họ đã bị ba con rắn khổng lồ bao vây trên đảo. Đúng lúc này, một người bí ẩn đã giải cứu Lý Đồng và đội của họ…

HD - TQ - Xà Đảo Kinh Hoàng -EV
Snake Lady 2022

MS : A17016

2.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Lãng Tử Hàng Ma-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 2.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Châu Chu một thanh niên có sức mạnh siêu nhiên, ngang ngạnh và nổi loạn, luôn làm điều xấu với mục đích tốt bị người dân coi như kẻ quái dị. Vào một đêm, để cứu những đứa trẻ ở ngoài thành, Châu Chu đã giết chết yêu quái hổ trắng, nhưng không ngờ lại mang đến tai họa cho người dân nơi đây. Trong trận chiến với Hổ Vương, Châu Chu bị thương nặng. Sau đó, Hổ Vương đã sử dụng các trò ảo thuật của mình, người dân nơi đây rơi vào cảnh lầm than. Châu Chu từ khi mất đi siêu năng lực, trở thành một người bình thường, nhận được sự ưu ái, chăm sóc của mọi người, nhận ra những sai lầm trước đây của mình, đồng thời hiểu được tinh thần và trách nhiệm của một anh hùng. Cuối cùng, Châu Chu đã quay lại, mặc bộ giáp Thiên Tinh của cha mình để lại, đánh bại Hổ Vương.

HD - TQ - Lãng Tử Hàng Ma-EV
Subdue The Devil 2022

MS : A17015

2.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Tề Thiên Đại Thánh-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 2.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Tề Thiên Đại Thánh - The Monkey King kể về vị Tôn Ngộ Không đã bị giam giữ tại núi Ngũ Chỉ Sơn hơn 400 năm. Anh đã may mắn được A nhất cứu thoát, cũng vì thế mà cha mẹ của cô lại bị Long thái tử giết chết. Lúc này, A Nhất đã nhờ Tôn Ngộ Không giúp cô đến thiên cung để cáo trạng và Long thái tử biết được Tôn Ngộ Không chuẩn bị báo cáo vụ việc của Đông Hải Long cung năm xưa. Do đó Long thái tử đã lợi dụng Ma Vương giết hại Tôn Ngộ Không.

HD - TQ - Tề Thiên Đại Thánh-EV
The Monkey King 2022

MS : A17014

2.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Giải Cứu Cáo Đen-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 2.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Vào tháng 7 năm 1945, chuyên gia quân sự Liên Xô Gavrier (La Phi), mang thông tin tình báo đến Trung Quốc, đã bị quân đội Nhật Bản cướp trên đường đi. Đội cứu hộ do Mã Long Xuyên của Quốc dân đảng dẫn đầu đã thất bại thảm hại. Cùng lúc đó, Vương Văn Uyên của Đội quân số 8 được lệnh gia nhập lực lượng tinh nhuệ của Đội biệt kích, sau nhiều khó khăn và nguy hiểm, La Phi đã được giải cứu thành công.

HD - TQ - Giải Cứu Cáo Đen-EV
The Rescue 2022

MS : A17013

2.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Tôn Ngộ Không Động Không Đáy -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 2.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bốn thầy trò Đường Tăng trên đường đi lấy kinh đi qua một đất nước nhỏ, hai con yêu chuột là Tiểu Bạch và Tiểu Hồng đang tu luyện thành tiên trong hang động không đáy gần đó đã dùng thủ đoạn bắt cóc thầy trò Đường Tăng vào trong hang. Để cứu sư phụ của mình, Ngộ Không đã khám phá xung quanh hang động không đáy. Tiểu Bạch tốt bụng đã có duyên với Đường Tăng từ một trăm năm trước. Tiểu Hồng ăn thịt biến thành quỷ cuối cùng bị đánh trở về nguyên hình.

HD - TQ - Tôn Ngộ Không Động Không Đáy -EV
Monkey King The Bottomless Hole 2022

MS : A17011

2.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Sói Hung Hãn -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 3.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Chiếc máy bay mà nam chính và các thành viên nhóm chống săn trộm đang bay đã rơi xuống cánh đồng băng cực kỳ lạnh giá ở Siberia. Cùng với nam chính, còn có các chuyên gia sinh tồn hoang dã và đội an ninh đã tìm cách trốn thoát. Công cuộc giải cứu bị trì hoãn, họ phải trải qua cảnh băng tuyết đóng băng, và bị đe dọa bởi những con sói đột biến phóng xạ. Để sống sót, nam chính và mọi người sẽ làm cách nào để thoát khỏi nguy hiểm?

HD - TQ - Sói Hung Hãn -EV
The Wolves 2022

MS : A17006

3.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Phong Thần Dương Tiễn-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 2.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Dương Tiễn bẩm sinh hình dạng khác thường, từ nhỏ đã phải chịu sự lạnh lùng và kỳ thị của dân làng. Tuy nhiên, một ngày nọ, mẹ của Dương Tiển, vì bảo vệ dân làng nên đã bị kẻ thù giết hại. Đối mặt với tất cả những điều đó, Dương Tiển đã sống trong những ngày tháng đầy đau khổ. Sau đó, anh biết được rằng, chỉ bằng cách phá vỡ phong ấn, anh có thể lấy lại thần tính của mình mới đánh bại Thần tướng, biết được sự thật và cứu mẹ của mình. Dưới sự chỉ dẫn của Lộ Tử Bào, Dương Tiển bái sư trở thành học trò của Nhọc Đỉnh chân nhân . Trải nghiệm hành trình sinh tử, từ kén thành bướm, chăm chỉ tu luyện cuối cùng Dương Tiển đã chinh phục tà ác, đánh bại Thần tướng, có được sự bất tử.

HD - TQ - Phong Thần Dương Tiễn-EV
God of Trident YangJian 2022

MS : A17002

2.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Tu Tiên Truyện Chi Luyện Kiếm-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 3.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Thiết Kiên là một thanh niên bình thường sống dưới chân Thiên Kiếp Lộ. Chàng khát khao tu tiên nhưng sinh ra không có Kiếm Hồn nên không thể tu luyện. Nhờ cơ duyên xảo hợp, Thiết Kiên rút được thanh Phẫn Tâm Kiếm do Kiếm Thánh để lại, và một cổ lực lượng “dị hỏa” thần bí đã thâm nhập vào cơ thể chàng. Thế giới liên tục bị Tuyến Mãng, dị nhân xâm chiếm. Các thế lực tà ác tìm cách cướp đoạt Phẫn Tâm Kiếm khiến bách tính lầm than. Thiết Kiên đã thống lĩnh các nhà tu luyện bước lên Thiên Kiếp Lộ, trực tiếp đối đầu với thượng giới. Nào ngờ, phía sau chuyện này còn ẩn chứa một âm mưu to lớn hơn!

HD - TQ - Tu Tiên Truyện Chi Luyện Kiếm-EV
Blade of Flame 2021

MS : A17001

3.00 Gb

6

dts

HD - Bạch Nha Tỉa-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 7.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Sau khi hứng chịu thảm kịch dưới bàn tay của những người lính xâm lược ở Donbas, một giáo viên vật lý người Ukraine tìm cách trả thù. Anh ta đặt mục tiêu vào một tay súng bắn tỉa ưu tú của Nga, người mà việc loại bỏ có thể thay đổi cục diện của cuộc xung đột.
 

HD - Bạch Nha Tỉa-EV
Sniper The White Raven 2022

MS : A16098

7.00 Gb

6

dts

HD - Bản Sao Của Quỷ -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 12.00

Năm sản xuất: 2011

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Được triệu tập từ tiền tuyến trở về cung điện của Saddam Hussein, trung úy của quân đội Irag, Latif Yahia (Dominic Cooper) bị bắt phải gia nhập vào gia đình hoàng gia khi ông được chỉ định trở thành fiday - hay còn gọi là bản sao - cho con trai của Saddam, Hoàng tử Đen Uday Hussein (Dominic Cooper) khét tiếng, một kẻ liều lĩnh hay bốc đồng, mắc bệnh cuồng dâm và tàn bạo.

HD - Bản Sao Của Quỷ -EV
The Devils Double 2011

MS : A16097

12.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Thôn Cổ Sơn-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 8.00

Năm sản xuất: 2018

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bối cảnh của Thôn Cổ Sơn bắt đầu từ đêm giao thừa của tết âm lịch, Qingyi và con trai của cô, Dawa, đợi chồng cô là Shizi trở về nước sau khoảng thời gian công tác ở nước ngoài. Thật không may, họ đã chờ một đêm nhưng Shizi vẫn chưa trở về. Trong khi đó, Dawa tiếp tục nhìn thấy một người lạ mặt nhưng Qingyi lại không thể thấy. Dì Er, hàng xóm của Qingyi, đã đến thăm cô, sau đó bà được gửi chăm sóc Dawa để Qingyi có thể đến ủy ban làng và gọi Shizi tại nơi làm việc. Sau đó, Qingyi phát hiện có một tai nạn xảy ra trong nhà máy và cô không thể có thêm thông tin về chồng mình. Trong khi đó, dì Er đã gặp phải một số sự kiện huyền bí đang xảy ra trong nhà của Qingyi. Bà sợ hãi và chạy trốn khỏi nhà, bỏ lại Dawa ở đó. Qingyi trở về nhà ngay lập tức và thấy Dawa đang kêu cứu. Trong khi ôm con trai trong lòng để giúp cậu bé bình tĩnh trở lại, cô nhận ra có một người lạ mặt đang ở trong nhà mình…

HD - TQ - Thôn Cổ Sơn-EV
The Lingering 2018

MS : A16096

8.00 Gb

6

dts

HD - Mẹ Con Sát Thủ-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 18.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Phim xoay quanh câu chuyện về người phụ nữ Scarlet là một sát thủ chuyên nghiệp, vì gặp một số biến cố trong lúc thực hiên nhiệm vụ, khiến cô phải đưa ra quyết định từ bỏ đứa con gái Sam của mình và bỏ trốn đến nơi khác. Vào nhiều năm sau, Cô bé Sam đã trưởng thành và cũng trở thành một nữ sát thủ tàn ác. Thế nhưng, sau một nhiệm vụ khó khăn vượt qua tầm kiếm soát, khiến cô phải thay đổi quyết định của mình và dẫn cô gặp lại người mẹ đã bỏ rơi mình và những sát thủ khác. Hai mẹ con cùng với những người bạn hợp sức lại để có thể trả thù kẻ đã lấy đi mọi thứ của bọn họ.

HD - Mẹ Con Sát Thủ-EV
Gunpowder Milkshake 2021

MS : A16090

18.00 Gb

6

dtsma

HD - Nhân Mã -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 3.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Để trả món tiền nợ băng đảng cho mẹ của con trai mình, tay đua siêu mô tô đành nhận vận chuyển ma túy, mạo hiểm cơ hội lên chuyên nghiệp và tự đặt bản thân vào hiểm cảnh.

HD - Nhân Mã -EV
Centauro 2022

MS : A16089

3.00 Gb

6

dts

HD - Đối Đầu Với Thiên Nhiên -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 4.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Ranveer vs. Wild with Bear Grylls, xoay quanh câu chuyện về hành trình đi tìm một loài hoa quý của ngôi sao Ranveer Singh và nhà thám hiểm Bear Grylls. Họ phải băng qua vùng hoang dã Serbia để có thể hoàn thành mục tiêu, nhưng trước hết hai người phải sống sót cái đã.

HD - Đối Đầu Với Thiên Nhiên -EV
Ranveer vs Wild with Bear Grylls 2022

MS : A16088

4.00 Gb

6

dts

HD - Thor Thần Sấm -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 5.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


ến hoành tráng sẽ giữ hai thế giới cân bằngNgười chú phản diện của Thor là Loki đã trốn thoát khỏi Asgard để tìm kiếm Yggdrasil - Cây của Chín Cõi. Cây nắm giữ sức mạnh của Vũ trụ và ẩn mình trên Trái đất. Với sự giúp đỡ của thần sói khổng lồ Fenrir, Loki lên kế hoạch phá hủy cái cây và trồng lại nó theo hình ảnh của mình, trao cho anh ta quyền thống trị trên tất cả. Bây giờ Thor phải theo Loki đến Trái đất để tiến hành một trận chi

HD - Thor Thần Sấm -EV
Thor God of Thunder 2022

MS : A16081

5.00 Gb

6

dts

HD - Đặc Vụ Vô Hình -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 5.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Biết được bí mật đáng ngại của cơ quan mình, một đặc vụ CIA mờ ám bị một đặc vụ bất hảo điên loạn săn lùng trên toàn cầu. Hắn cũng treo thưởng cho ai lấy mạng anh.

HD - Đặc Vụ Vô Hình -EV
The Gray Man 2022

MS : A16080

5.00 Gb

6

dts

HD -Trong Lòng Đất -E

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 11.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


In the Earth (2021) xoay quanh hành trình mạo hiểm của một nhà khoa học, một thám hiểm công việc. Loại virus nguy hiểm, tai hại xuất hiện và thế giới đang vật lộn tìm cách chữa trị nó. Lúc này hai người kia đã dám mạng hiểm, liều cả tính mạng để đi vào rừng sâu để tìm kiếm thiết bị thường xuyên, liều thuốc có thể chữa được virus.

HD -Trong Lòng Đất -E
In the Earth 2021

MS : A16077

11.00 Gb

6

dts

HD - Thời Khắc Quyết Định-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 13.00

Năm sản xuất: 1995

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Giới thiệu phim Thời Khắc Quyết Định – Nick of Time (1995):

Bộ phim theo chân một kế toán công phải ám sát một chính trị gia để đổi lấy tự do cho đứa con gái bị bắt cóc của mình.


HD - Thời Khắc Quyết Định-EV
Nick of Time 1995

MS : A16076

13.00 Gb

6

dts

HD - Giả Danh Anh Hùng-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 6.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Một diễn viên đang gặp khó khăn, người dường như phải chịu đựng cuộc sống của một kẻ thất bại. Cuối cùng khi nhận được một vai chính là một siêu anh hùng tên là "Badman", anh ấy cảm thấy như mọi thứ đều có thể xảy ra nhưng số phận lại ập đến.

HD - Giả Danh Anh Hùng-EV
Super Heros Malgre Lui 2021

MS : A16075

6.00 Gb

6

dts

HD - Hồi Ức Sát Thủ-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 13.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Một sát thủ giết thuê phát hiện ra rằng anh ta trở thành mục tiêu sau khi từ chối hoàn thành công việc cho một tổ chức tội phạm nguy hiểm. Một phiên bản làm lại của bộ phim Bỉ năm 2003 'Ký ức của một kẻ giết người'.

HD - Hồi Ức Sát Thủ-EV
Memory 2022

MS : A16072

13.00 Gb

6

dts

HD - Thế chỗ -E

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Hành động,chiến tranh,hình sự

Dung lượng: 7.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Một sĩ quan cảnh sát trẻ tuổi cứng rắn phát hiện ra mình đang ở giữa vụ sát hại viên thanh tra mà giờ đây anh ta được cho là sẽ thay thế tại một thị trấn biển nhỏ.

HD - Thế chỗ -E
The Replacement 2021

MS : A16070

7.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Manh Chiến -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 2.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Manh Chiến - Blind War (2022) xoay quanh câu chuyện về cựu đội trưởng SWAT Đông Cốc (do An Chí Kiệt thủ vai) bị bọn côn đồ tấn công Đông Cốc trong quá trình làm việc không may bị thương và bị mù vĩnh viễn, và phải chịu trách nhiệm về việc nhiệm vụ bị thất bại. Dưới sự giúp đỡ và đồng hành của con gái, Đông Cốc dần vượt qua khó khăn và chấp nhận việc bản thân bị mù. Kẻ thù cũ của anh lại xuất hiện, con gái anh rơi vào nguy hiểm. Để cứu con gái, Đông Cốc bắt đầu cuộc chiến sinh tử với đôi mắt không thấy ánh sáng.

HD - TQ - Manh Chiến -EV
Blind War 2022

MS : A16069

2.00 Gb

6

dts

HD - HQ - Trắng Án-EV-TM

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 5.00

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Sống trong một gia đình gia trưởng bị đàn áp và không được coi trọng, Jung In quyết định bỏ nhà lên Seoul. Vào ngày bố cô mất, mẹ của cô bị cáo buộc giết người sau khi có kẻ đã bỏ thuốc độc vào rượu gạo trong đám tang của chồng bà. Tuy nhiên, bà Hwa Ja bị chứng mất trí nhớ và không thể tự bảo vệ mình. Lúc này, Jung In đã quyết định đứng ra để bào chữa cho người mẹ đáng thương.

HD - HQ - Trắng Án-EV-TM
Innocence 2020

MS : A16068

5.00 Gb

6

dts

HD - Cuộc Chiến Tên Lửa -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 3.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Sĩ quan cuối cùng tại một căn cứ phòng thủ tên lửa hẻo lánh tham gia cuộc chiến sinh tử với bọn khủng bố đang nhắm 16 vũ khí hạt nhân đánh cắp vào Hoa Kỳ.

HD - Cuộc Chiến Tên Lửa -EV
Interceptor 2022

MS : A16065

3.00 Gb

6

dts

HD - Án Mạng Trấn Hoang -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 7.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Một cựu nô lệ đến Thành phố Yellowstone, Montana, một khu phố cổ hoang vắng trước đây đang trên đà suy tàn, tìm kiếm một nơi để gọi về nhà. Cùng ngày đó, một người khai thác vàng ở địa phương phát hiện ra vàng - và bị sát hại.

HD - Án Mạng Trấn Hoang -EV
Murder at Yellowstone City 2022

MS : A16063

7.00 Gb

6

dts

HD - Người từ Gia Nã Đại-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 4.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Một vụ nhầm người buộc vị doanh nhân vụng về phải bắt tay với gã sát thủ khét tiếng mang biệt danh Sát thủ Toronto với hy vọng sống sót.

HD - Người từ Gia Nã Đại-EV
The Man From Toronto 2022

MS : A16062

4.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Trung Nhật Nam Bắc Hòa-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 12.00

Năm sản xuất: 1989

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Phim là câu chuyện xoay quanh một ngôi sao nhạc pop dễ thương người Nhật, từ một trò đùa tai hại của bạn bè, cô tin rằng người cha đã mất từ ​​lâu của cô đang bị gián điệp KGB giam giữ ở Hồng Kông. Vì vậy cô vội vàng lên đường đi tìm cha, những người bạn lao theo cô để giải quyết hậu quả, nhưng cuối cùng lại họ gặp phải những gián điệp thực sự...

HD - TQ - Trung Nhật Nam Bắc Hòa-EV
Spy Games 1989

MS : A16061

12.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Cửu Tinh Báo Hỷ-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 10.00

Năm sản xuất: 1998

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Nội dung chính của phim xoay quanh ngôi làng Cầu Vồng đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc, cùng những con người vui vẻ, thiện lành nơi đây. Sau khi Mã Lân Trưởng không đồng ý với cách cư xử không đúng mực của huynh đệ mình đã quyết định bỏ đi và đến làng Cầu Vồng. Tại đây, chàng cảm thất tất cả đều rất tuyệt vời, mọi người hài hòa và trung thực. Một ngày nọ, chàng gặp cô gái trẻ xinh đẹp và họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như Lân Trưởng đang thấy, mọi chuyện rồi sẽ ra sao...?

HD - TQ - Cửu Tinh Báo Hỷ-EV
Ninth Happiness 1998

MS : A16060

10.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Anh Hùng Mã Vĩnh Trinh-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 11.04

Năm sản xuất: 1997

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Phim kể về Mã Vĩnh Trinh (Kim Thành Vũ) và Mã Đại Tường (Nguyên Hoa) rời Sơn Đông đến Thượng Hải kiếm sống. Tại đây họ gặp được Đàm Tứ (Nguyên Bưu) một người có thế lực ở Thượng Hải. Với sự giúp đỡ của Đàm Tứ, Mã Vĩnh Trinh nhanh chóng nổi danh ở Thượng Hải. Nhưng cuộc sống ở Thượng Hải không phải là dễ dàng với sự tranh giành địa bàn của các Bang Hội nổi lên là Dương Song (Nguyên Đức). Lúc này Thượng Hải chia làm 3 phần: Đàm Tứ, Mã Vĩnh Trinh và Dương Song. Cuộc chiến ở thế chân vạc sẽ đi đến đâu?

HD - TQ - Anh Hùng Mã Vĩnh Trinh-EV
Hero 1997

MS : A16059

11.04 Gb

6

dts

HD - Nhìn Thấy Lần Cuối Sống Sót-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 5.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Nhìn Thấy Lần Cuối Sống Sót - Last Seen Alive phim có thời lượng 95 phút do đạo diễn Brian Goodman chỉ đạo thực hiện và có sự góp mặt của các diễn viên Jaimie Alexander, Gerard Butler, Russell Hornsby,... Nội dung phim Nhìn Thấy Lần Cuối Sống Sót - Last Seen Alive xoay quanh câu chuyện về người đàn ông Will Spann đang cùng với người vợ sắp cưới Lisa quay trở về nhà bố mẹ ruột của cô ấy. Thế nhưng, trên đường đi bọn họ dừng chân nghỉ ngơi ở một trạm xăng, thì bất ngờ Lisa biến mất một cách đầy bí ẩn. Do đó, Will Spann đã điền cuồng tìm kiếm tung tích cô ấy trong vô vọng, cũng như phải đối mặt với cảnh sát địa phương và gia đình của cô ấy. Dần dần, mọi sự nghi ngờ đều nhắm vào anh, vì thế Will Spann phải tự tìm cách giải quyết mọi việc, cũng như chạy đua với thời gian tìm kiếm Lisa trước khi mọi thứ trở nên quá muộn.

HD - Nhìn Thấy Lần Cuối Sống Sót-EV
Last Seen Alive 2022

MS : A16057

5.00 Gb

6

dts

HD - Hiểm Nguy-EV-TM

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 11.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Dangerous kể về hành trình lặn lội đường xa đến với một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh để tìm kiếm sự thật về cái chết của anh trai mình. Khi đến nơi, anh đã phải đối mặt với nhiều thứ tồi tệ, khinh khủng hơn những gì anh tưởng. Một bí mật to lớn gì đang bị che lấp phía sau?

HD - Hiểm Nguy-EV-TM
Dangerous 2021

MS : A16053

11.00 Gb

6

dts

HD - Căn Cứ Đen -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 11.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Một nhóm sĩ quan có trụ sở tại một mê cung tuyệt mật phải chiến đấu để giành lại mạng sống của họ chống lại Hatchet, một kẻ bắt giữ tài giỏi và khét tiếng có giá trị cao. Khi anh ta trốn thoát, chương trình nghị sự bí ẩn và chết chóc của anh ta có hậu quả sâu rộng và thảm khốc.

 

HD - Căn Cứ Đen -EV
Black Site 2022

MS : A16046

11.00 Gb

6

dtsma

Tuyển Tập Phi Vụ Thế Kỷ 2 Phần-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Tuyển tập phim chọn lọc

Dung lượng: 14.00

Năm sản xuất: 2013-2016

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Now You See Me nói về một nhóm các nhà ảo thuật đường phố tài ba được tập hợp lại bởi một người bí ẩn nhằm thực hiện một phim vụ không tưởng trước hàng ngàn người là di chuyển từ New York đến 1 ngân hàng ở Paris trong vài giây và trộm sạch tiền. Vụ việc nghiêm trọng này làm cho FBI phải vào cuộc điều tra và cũng từ đó mở ra những điều bí ẩn về người lạ mặt đã dẫn dắt họ. Now you see me với những diễn biến nhanh, những màn ảo thuật đẹp, thật giả lẫn lộn làm cho bộ phim hấp dẫn hơn và người xem phải tập trung vào Now you see me trong suốt hết phim.

Tuyển Tập Phi Vụ Thế Kỷ 2 Phần-EV
Now You See Me 2013-2016

MS : A16043

14.00 Gb

6

dts

HD - Thế Giới Khủng Long-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 9.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bốn năm sau kết thúc Jurassic World: Fallen Kingdom, những con khủng long đã thoát khỏi nơi giam cầm và tiến vào thế giới loài người. Giờ đây, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Sinh vật to lớn ấy không còn chỉ ở trên đảo như trước nữa mà gần ngay trước mắt, thậm chí còn có thể chạm tới. Owen Grady may mắn gặp lại cô khủng long mà anh và khán giả vô cùng yêu mến - Blue. Tuy nhiên, Blue không đi một mình mà còn đem theo một chú khủng long con khác. Điều này khiến Owen càng quyết tâm bảo vệ mẹ con cô được sinh sống an toàn. Thế nhưng, hai giống loài quá khác biệt. Liệu có thể tồn tại một kỷ nguyên mà khủng long và con người sống chung một cách hòa bình?

HD - Thế Giới Khủng Long-EV
Jurassic World 3 Dominion 2022

MS : A16042

9.00 Gb

6

dts

HD - Đánh Giá The Handler-E

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Hành động,chiến tranh,hình sự

Dung lượng: 6.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Nhưng càng bị hút sâu vào thế giới của Vinnie, Jane càng không thích điều đó. Cô ấy muốn anh ta ra ngoài, nhưng Vinnie không muốn để anh ta bỏ đi và đe dọa gia đình anh ta. Đó là khi mọi thứ trở nên tồi tệ.

The Handler được kể trong những đoạn hồi tưởng, và thậm chí là một đoạn hồi tưởng trong một đoạn hồi tưởng, trong khi Ryker ẩn náu trong một ngôi nhà an toàn. Câu chuyện về cách anh ta đi đến thời điểm này có liên quan đến giữa các cảnh hành động của bộ phim khi Vinnie cử những người bạn của mình để đối phó với anh ta. Và, đối với một bộ phim kinh phí rất thấp, có rất nhiều cảnh đánh nhau.

Điều này dẫn đến vấn đề đầu tiên của tôi với The Handler. Ngay cả sau khi biết Vinnie biết anh ta đang ở đâu, Ryker cũng không buồn vào trong và khóa cửa. Một ngôi nhà an toàn có ích gì nếu bạn không thực hành an ninh cơ bản? Anh ấy đang ngủ trên hiên vào một thời điểm khi một trong số họ trở lên. Nếu anh ta có bộ não để bắn anh ta trong giấc ngủ của anh ta, bộ phim sẽ kết thúc ở màn đầu tiên. Đối với những người theo dõi những thứ như vậy, con goon cụ thể đó được đóng bởi Tyrone Magnus, người dường như là một người nổi tiếng trên YouTube.

 
 

HD - Đánh Giá The Handler-E
The Handler 2021

MS : A16039

6.00 Gb

6

dts

HD - Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn -EV-TM

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 19.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn - Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật Doctor Strange của Marvel Comics. Tác phẩm do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures chịu trách nhiệm phát hành, là phần tiếp theo của Phù thủy tối thượng (2016), đồng thời là phần phim thứ 28 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Đạo diễn Sam Raimi đảm nhiệm vai trò đạo diễn với kịch bản được chấp bút bởi biên kịch Michael Waldron. Phim có sự tham gia của Benedict Cumberbatch trong vai Stephen Strange, cùng với Elizabeth Olsen, Chiwetel Ejiofor, Benedict Wong, Xochitl Gomez, Michael Stuhlbarg và Rachel McAdams. Ở phần phim này, Strange phải bảo vệ America Chavez (Gomez), một thiếu niên có khả năng du hành đa vũ trụ, khỏi Wanda Maximoff (Olsen).

HD - Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn -EV-TM
Doctor Strange in the Multiverse of Madness 2022

MS : A16036a

19.00 Gb

6

dts

HD - Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 15.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Lỡ tay làm phép khiến đa vũ trụ nảy sinh vấn đề ở Spider-Man: No Way Home, Doctor Strange “trả nghiệp” thế nào trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness? Có thể nói, chưa bao giờ Stephen Strange phải đối mặt với nhiều mối nguy như hiện tại. “Scarlet Witch” Wanda Maximoff tẩy não cả thị trấn (WandaVision), Loki và Sylvie quậy tung Cơ quan quản lí phương sai thời gian (Loki) và đỉnh điểm là điều ước thay đổi quá nhiều lần của Spider-Man Peter Parker khiến mọi thứ vô cùng hỗn loạn. 

Cố gắng giải quyết vấn đề, Stephen Strange tìm đến Wanda, nhờ cô giúp đỡ. Tuy nhiên, nữ phù thủy vừa trải qua nỗi đau mất đi những người thân yêu cộng thêm tâm tính bất ổn có phải là cộng sự thích hợp? Wanda đáng thương sẽ thành phản diện ở phần này? Người bạn cũ Mordo nay đã quay lưng và trở thành kẻ thù không đội trời chung với  Strange quay trở lại. Gần như chắc chắn, hắn là kẻ ngáng đường. Chưa dừng lại ở đó, một phiên bản hắc ám của Doctor Strange – mạnh hơn và điên cuồng hơn cũng góp mặt. Gã đến từ đâu và mục đích của gã là gì? Strange hắc ám này là Strange Supreme từng khuấy đảo series What If…? Bi đát hơn, cô người yêu Christine của Strange sắp bước vào lễ đường mà chú rể chẳng phải là anh.

HD - Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn -EV
Doctor Strange in the Multiverse of Madness 2022

MS : A16036

15.00 Gb

6

dts

Phim Bộ Mỹ - Danh Sát Tiêu Diệt S01-8T-EV-LT

Thể loại: Phim bộ ,phim truyền hình Phim bộ HD

Dung lượng: 20.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Phim xoay quanh câu chuyện về cựu sĩ quan chuyên nghiệp Navy Seal, anh đang cố dùng tất cả mọi nguồn lực và cách mà bản thân có được để tìm ra nguyên nhân vì sao toàn trung đội của anh bị hạ. Mặc dù nhiệm vụ này được cho là hoàn toàn bí mật và không một ai biết được ngoài những người trong cuộc.

Phim Bộ Mỹ - Danh Sát Tiêu Diệt S01-8T-EV-LT
The Terminal List S01

MS : A16035

20.00 Gb

6

dts

Tuyển Tập Người Bảo Vệ 2 phần-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Tuyển tập phim chọn lọc

Dung lượng: 20.00

Năm sản xuất: 2005-2013

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Tony Jaa hóa thân là chàng trai Kham đi tìm bầy voi quí của gia đình bị bọn gangter Châu Á bắt đi. Cuộc sống bình yên với những tập tục linh thiêng từ lâu đời của gia đình và thôn xóm Kham đột nhiên bị xúc phạm bởi những kẻ xa lạ. Để lấy lại danh dự gia đình và bắt bọn người bất lương kia phải trả giá, Kham đã phải dấn thân vào tận sào huyệt ở thành phố của chúng…

Tuyển Tập Người Bảo Vệ 2 phần-EV
The Protector 1-2 2005-2013

MS : A16032

20.00 Gb

6

dts

Nhập số trang

0

Bạn đã chọn :
NGÂN
0928 500 555

0 GB | 0
chọn xong

Để tránh tình trạng chọn phim vượt quá dung lượng ổ cứng Xin vui lòng chọn dung lượng ổ cứng của bạn.

Bạn có muốn ẩn những phim đã chọn không ?

Không