Quang cao chon phim - So 1Quang cao chon phim - So 5Quang cao chon phim  - So 6Quang cao chon phim  - So 7Quang cao chon phim  - So 8Quang cao chon phim  - So 1Quang cao chon phim  - So 2Quang cao chon phim - So 3Quang cao chon phim  - So 11Quang cao chon phim - So 12

Chọn phim

Chọn trực tiếp trên web

  • Đã chọn: 0 (xem danh sách)
  • Dung lượng: 0 GB
  • Tổng số : 0
Đã chọn xong

Xem đơn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH

C Ngân : 0928500555

Hướng dẫn lựa list phim trên website : www.thunganhd.com

B1 : CLICK CHỌN PHIM VÀ LỰA DUNG LƯỢNG Ổ CHO ĐÚNG ĐỂ KHÔNG BỊ DƯ Ổ
B2 : CLICK CHỌN PHIM THEO DANH SÁCH Ở DƯỚI, DANH MỤC PHIM NẰM BÊN TAY TRÁI
B3 : SAU KHI CHỌN PHIM XONG CLICK CHỌN XONG VÀ KIỂM TRA KỸ LẠI RỒI ĐẶT HÀNG
B4 : ĐIỀN TÊN, SĐT , ĐỊA CHỈ RỒI ĐẶT HÀNG QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC MÃ SỐ
0928500555 C NGÂN CHEPPHIM.NET CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM
PHIM CHỈ ĐỌC TRÊN ĐẦU PHÁT HD 3D, KO HỖ TRỢ ĐỌC TRỰC TIẾP TIVI VÀ ĐẦU ĐĨA

Phim HD nhiều thể loại

Nhập số trang

VT - Hành Tinh Hỗn Loạn -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại

Dung lượng: 10.44

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Todd Hewwitt (Tom Holland) tình cờ phát hiện ra Viola (Daisy Ridley)- một cô gái sống sót sau khi phi thuyền của cô gặp nạn và rơi xuống hành tinh của cậu. Hành tinh này không hề có bóng dáng phụ nữ, còn đàn ông thì bị ảnh hưởng bởi 'Tiếng Ồn' - một thế lực thể hiện toàn bộ suy nghĩ của họ ra bên ngoài. Vì là cô gái duy nhất trên hành tinh kì lạ này, tính mạng của Viola bị đe dọa. Todd quyết tâm bảo vệ Viola và cả hai bị cuốn vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm. Từ đó, Todd dần khám phá ra năng lực đặc biệt của mình, và phát hiện ra những bí mật đen tối của hành tinh mà cậu đang sống.

VT - Hành Tinh Hỗn Loạn -EV
Chaos Walking 2021

MS : A15644

10.44 Gb

6

dts

VT - Hiểm Họa Diệt Vong -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 7.57

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Hiểm Họa Diệt Vong - The Colony (2021) Bộ phim được đạo diễn Tim Fehlbam thực hiện cùng với sự tham gia của các diễn viên Nora Arnezeder, Sarah-Sofie Boussnina, Iain Glen, Sope Dirisu, Joel Basman, Sebastian Roché, Bella Bading, Hong Indira Rieck, Eden Gough, Cloé Heinrich. Nội dung bộ phim lấy bối cảnh thế giới ở những năm xa xôi, sau khi con người gần như bị xóa sổ khỏi nền văn minh nhân loại.

 

VT - Hiểm Họa Diệt Vong -EV
The Colony 2021

MS : A15639

7.57 Gb

6

dts

HH -Liên Minh Công Lý -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Hoạt hình

Dung lượng: 7.38

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Trên một Trái đất khác, Joker lừa Superman giết Lois Lane, điều này gây ra một cơn thịnh nộ trong anh hùng. Superman quyết định nắm quyền kiểm soát Trái đất, Batman và các đồng minh của anh ta sẽ phải cố gắng ngăn chặn anh ta.
Matt Peters không phải cái tên xa lạ gì với những khán giả yêu thích điện ảnh Âu Mỹ, đặc biệt là dòng phim siêu anh hùng. Ông là một diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim khá có tiếng tại Hoa Kỳ, được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng. Trong những năm gần đây, Matt tập trung vào dòng phim hoạt hình siêu anh hùng và để lại những dấu ấn đậm nét.
Injustice (2021) là dự án mới nhất mà ông trực tiếp ngồi trên băng ghế chỉ đạo sản xuất, một tác phẩm điện ảnh ngắn khai thác cuộc đại chiến căng thẳng giữa Batman và Superman phiên bản hoạt. Sau khi được phát hành, phim được dán nhãn R và nhận nhiều ý kiến tích cực từ khán giả.

HH -Liên Minh Công Lý -EV
Injustice 2021

MS : A15637

7.38 Gb

6

dts

HD - Tham Vọng Và Quyền Lực -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 10.93

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bộ phim lấy bối cảnh tại Mumbai, nơi mà cuộc sống của một số thành viên trong gia đình tội phạm Thakurs đột nhiên bị đe dọa khi các băng nhóm đối thủ và bọn bạo loạn phát động một cuộc tấn công chết người nhắm vào tộc trưởng Kalidas Thakur (Mahesh V. Manjrekar) và con trai của ông ta, Devidas (Vidyut Jammwal).

Tharkurs vốn là một gia tộc quyền lực tại Mumbai, họ thường xử lý những kẻ phản đối bằng súng ống và có cả chống lưng, cùng mối quan hệ chính trị mở đường cho các hoạt động bất hợp pháp và giết người phi lý của họ.

Người chủ gia đình là Kalidas Thakur đã đến Mumbai từ một ngôi làng không được tiết lộ cùng với người bạn đời lúc bấy giờ là Rana (Sachin Khedekar) với mục đích duy nhất là cai quản thành phố. Thakur đã thành công, Rana là người đứng sau.

Và một cuộc chiến tranh lạnh xảy ra giữa bên cầm quyền và tất cả những người đang lo lắng chờ việc người đàn ông bị phế truất. Bộ phim tham vọng và quyền lực phản ánh lòng tham, sự phản bội, tình yêu và cả sự báo thù cùng mối quan hệ gia đình bị rạn nứt bởi sự ghen tị.

HD - Tham Vọng Và Quyền Lực -EV
The Power 2021

MS : A15636

10.93 Gb

6

dts

HD - Báo Động Đỏ -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 17.4

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Phim xoay quanh nhân vật Tom Buckingham trưởng nhóm của lực lượng đặc biệt đang thực hiện nhiệm vụ hộ tống tiến sĩ Sophie Hart an toàn trên chặng đường từPhim xoay quanh nhân vật Tom Buckingham trưởng nhóm của lực lượng đặc biệt đang thực hiện nhiệm vụ hộ tống tiến sĩ Sophie Hart an toàn trên chặng đường từ London tới Paris. Họ di chuyển bằng tàu hỏa, khi đoàn tàu vừa tiến sâu trong đường hầm Channel thì bị nhóm tội phạm đứng đầu là Grace khống chế, toàn bộ hành khách trên tàu trở thành con tim của cô ta. Grace đe dọa rằng nếu chính phủ không đem tiền tới đường chuộc con tin, mọi bí mật sẽ bị vạch trần và đường hầm cũng sẽ bị nổ tung. Dù trong tay của Tom khi này không có lấy một vũ khí nhưng với công việc của mình, anh đang là niềm hy vọng duy nhất của tất cả con tim và tiến sĩ Sophie. Tom sẽ phải làm gì? Liệu rồi họ sẽ thoát nạn an toàn? London tới Paris. Họ di chuyển bằng tàu hỏa, khi đoàn tàu vừa tiến sâu trong đường hầm Channel thì bị nhóm tội phạm đứng đầu là Grace khống chế, toPhim xoay quanh nhân vật Tom Buckingham trưởng nhóm của lực lượng đặc biệt đang thực hiện nhiệm vụ hộ tống tiến sĩ Sophie Hart an toàn trên chặng đường từ London tới Paris. Họ di chuyển bằng tàu hỏa, khi đoàn tàu vừa tiến sâu trong đường hầm Channel thì bị nhóm tội phạm đứng đầu là Grace khống chế, toàn bộ hành khách trên tàu trở thành con tim của cô ta. Grace đe dọa rằng nếu chính phủ không đem tiền tới đường chuộc con tin, mọi bí mật sẽ bị vạch trần và đường hầm cũng sẽ bị nổ tung. Dù trong tay của Tom khi này không có lấy một vũ khí nhưng với công việc của mình, anh đang là niềm hy vọng duy nhất của tất cả con tim và tiến sĩ Sophie. Tom sẽ phải làm gì? Liệu rồi họ sẽ thoát nạn an toàn?àn bộ hành khách trên tàu trở Phim xoay quanh nhân vật Tom Buckingham trưởng nhóm của lực lượng đặc biệt đang thực hiện nhiệm vụ hộ tống tiến sĩ Sophie Hart an toàn trên chặng đường từ London tới Paris. Họ di chuyển bằng tàu hỏa, khi đoàn tàu vừa tiến sâu trong đường hầm Channel thì bị nhóm tội phạm đứng đầu là Grace khống chế, toàn bộ hành khách trên tàu trở thành con tim của cô ta. Grace đe dọa rằng nếu chính phủ không đem tiền tới đường chuộc con tin, mọi bí mật sẽ bị vạch trần và đường hầm cũng sẽ bị nổ tung. Dù trong tay của Tom khi này không có lấy một vũ khí nhưng với công việc của mình, anh đang là niềm hy vọng duy nhất của tất cả con tim và tiến sĩ Sophie. Tom sẽ phải làm gì? Liệu rồi họ sẽ thoát nạn an toàn?thành con tim của cô ta. Grace đe dọa rằng nếu chính phủ không đem tiền tới đường chuộc con tin, mọi bí mật sẽ bị vạch trần và đường hầm cũng sẽ bị nổ tung. Dù trong tay của Tom khi này không có lấy một vũ khí nhưng với công việc của mình, anh đang là niềm hy vọng duy nhất của tất cả con tim và tiến sĩ Sophie. Tom sẽ phải làm gì? Liệu rồi họ sẽ thoát nạn an toàn?

HD - Báo Động Đỏ -EV
SAS Red Notice 2021

Phim xoay quanh nhân vật Tom Buckingham trưởng nhóm của lực lượng đặc biệt đang thực hiện nhiệm vụ hộ tống tiến sĩ Sophie Hart an toàn trên chặng đường từ London tới Paris. Họ di chuyển bằng tàu hỏa, khi đoàn tàu vừa tiến sâu trong đường hầm Channel thì bị nhóm tội phạm đứng đầu là Grace khống chế, toàn bộ hành khách trên tàu trở thành con tim của cô ta. Grace đe dọa rằng nếu chính phủ không đem tiền tới đường chuộc con tin, mọi bí mật sẽ bị vạch trần và đường hầm cũng sẽ bị nổ tung. Dù trong tay của Tom khi này không có lấy một vũ khí nhưng với công việc của mình, anh đang là niềm hy vọng duy nhất của tất cả con tim và tiến sĩ Sophie. Tom sẽ phải làm gì? Liệu rồi họ sẽ thoát nạn an toàn?

MS : A15635

17.4 Gb

6

dtsma

HD - Người Sống Sót -E

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 8.14

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


In a time of starvation, a survivalist lives off a small plot of land hidden deep in forest. When two women seeking food and shelter discover his farm, he finds his existence threatened.

HD - Người Sống Sót -E
The Survivalist 2021

MS : A15634

8.14 Gb

6

dts

HD -Trò Chơi Sống Còn -E

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 12.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


 Nhìn vào cốt truyện, mình thấy bộ phim chỉ đơn giản xoay quanh một vụ buôn bán chất cấm, các thám tử và cảnh sát chống lại tội phạm. Nghe qua thì chắc các bạn sẽ cảm thấy bộ phim nghe giống như một kịch bản sao chép từ nhiều bộ phim khác nhau, ví dụ bộ phim Survive the Night, thậm chí còn có một số điểm giống nhau kỳ lạ trong poster của cả hai bộ phim. Ngoài ra, mình cũng thấy không có nhiều nội dung cho câu chuyện hay những plot twist cho bộ phim thêm đặc biệt. 

HD -Trò Chơi Sống Còn -E
Survive the Game 2021

MS : A15634

12.00 Gb

6

dts

HH - Bạch Xà 1 Duyên Khởi -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Hoạt hình

Dung lượng: 8.54

Năm sản xuất: 2019

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Phim lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Đường, khi quốc sư tổ chức phong trào diệt rắn trên toàn Trung Hoa. Bạch Xà đến ám sát quốc sư, nhưng không may cô bị mất trí nhớ và được A Tuyên cứu.

     Trong quá trình tìm lại ký ức cho Bạch Xà, A Tuyên và cô nảy sinh tình cảm. Nhiều tình tiết hấp dẫn diễn ra sau đó khi thân phận của Bạch Xà bị bại lộ.

HH - Bạch Xà 1 Duyên Khởi -EV
White Snake 2019

MS : A15632a

8.54 Gb

6

dts

HH - Bạch Xà 1 Duyên Khởi -TM

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Hoạt hình

Dung lượng: 2.85

Năm sản xuất: 2019

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD720

Thời lượng:


Phim lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Đường, khi quốc sư tổ chức phong trào diệt rắn trên toàn Trung Hoa. Bạch Xà đến ám sát quốc sư, nhưng không may cô bị mất trí nhớ và được A Tuyên cứu.

     Trong quá trình tìm lại ký ức cho Bạch Xà, A Tuyên và cô nảy sinh tình cảm. Nhiều tình tiết hấp dẫn diễn ra sau đó khi thân phận của Bạch Xà bị bại lộ.

HH - Bạch Xà 1 Duyên Khởi -TM
White Snake a.k.a Baishe Yuanqi 2019

MS : A15632

2.85 Gb

6

dts

KD -Những Chàng Trai Đến Từ Địa Ngục -E

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phiêu lưu,kinh dị,giả tưởng

Dung lượng: 12.59

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Một nhóm công nhân làm đường khó khăn, dẫn đầu là Cha và Con cãi nhau, phải sống sót qua đêm khi họ vô tình đánh thức một ma cà rồng Ailen cổ đại.

KD -Những Chàng Trai Đến Từ Địa Ngục -E
Boys from County Hell 2021

MS : A15631

12.59 Gb

6

dtsma

KD - Già -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 13.43

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh:

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


"Old" kể về 1 một nhóm gồm những gia đình khác nhau đã chọn bãi biển mới lạ để làm nơi cắm trại vui chơi. Họ không ngờ ở bãi biển này là nơi khiến cho cơ thể lão hóa cực kỳ nhanh. Điển hình như một đứa trẻ 6 tuổi chỉ mới một ngày đã trở thành thiếu niên trưởng thành. Ngay cả những diễn tiến bệnh trong người cùng như bào thai cũng được phát triển đến tốc độ chóng mặt khiến toàn bộ các thanh viên trong gia đình rơi vào tình cảnh nguy hiểm, khi lão hóa càng nhanh sự sống của họ ngày càng được rút ngắn chỉ còn vài ngày.

KD - Già -EV
Old 2021

MS : A15629

13.43 Gb

6

truehd

KD - Ác Mộng Không Lối Thoát -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 4.49

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Ác Mộng Không Lối Thoát chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Adam Nevill. Phim kể về Ambar (Cristina Rodlo) - một cô gái trẻ nhập cư từ Mexico tới Mỹ. Cô đến Cleveland một cách bất hợp pháp, không xu dính túi và cũng không có quần áo ấm để đối diện mùa đông khắc nghiệt sắp tới. Sau khi xin được vào một nhà máy, cô thuê căn phòng rẻ nhất từ Red (Marc Menchana) ở một căn nhà trọ vô chủ. Thế nhưng, Ambar không thể ngủ được trong căn nhà này khi liên tục nghe thấy tiếng khóc của người khác, những âm thanh kỳ lạ vọng ra từ tầng hầm và cả những cơn ác mộng đáng sợ. Ambar dần tự hỏi ai - hay điều gì - đang sống trong căn nhà này cùng với cô và các khách trọ khác.

KD - Ác Mộng Không Lối Thoát -EV
No One Gets Out Alive 2021

MS : A15628

4.49 Gb

6

dts

HH - Bạch Xà 2 -EV-TM

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Hoạt hình

Dung lượng: 6.36

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Hoạt hình chuyển thể từ câu chuyện dân gian cổ điển của Trung Quốc. Phần tiếp theo của bộ phim ‘Bạch Xà’ năm 2019.

 

HH - Bạch Xà 2 -EV-TM
White Snake 2 Green Snake 2021

MS : A15627

6.36 Gb

6

dts

HD -Mùa Hè Nóng Nực -E

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại

Dung lượng: 7.57

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bộ phim chính kịch tội phạm là một phần tiền truyện của loạt phim tội phạm The Sopranos trên HBO, lấy bối cảnh những năm 1960 và 1970 ở Newark, New Jersey, Sử dụng 1.967 cuộc bạo loạn trong thành phố làm nền cho những căng thẳng giữa người Mỹ gốc Ý và cộng đồng người Mỹ gốc Phi.

HD -Mùa Hè Nóng Nực -E
The Many Saints of Newark 2021

MS : A15626

7.57 Gb

6

dts

HD - TQ - 1921 -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 10.8

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Phim là tác phẩm nhân kỉ niệm ngày thành lập 100 năm của Đảng Cộng sản Trung Quốc 

HD - TQ - 1921 -EV
1921 2021

MS : A15625

10.8 Gb

6

dts

HD - Lợn -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 9.23

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Pig - Pig (2021) thuộc thể loại tâm lý, hành động được sản xuất năm 2021 bởi đạo diễn Michael Sarnoski và có sự góp mặt của các diễn viên Alex Wolff, Nicolas Cage, Adam Arkin. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của một gã thợ săn, ông sống một mình ở vùng hoang dã Oregonian. Để tìm lại chú lợn kiến ăn yêu quý của mình, ông bắt buộc phải trở về với quá khứ ở Portland. Điều gì sẽ xảy ra ở đó? Liệu ông có tìm được chú lợn không?

HD - Lợn -EV
Pig 2021

MS : A15624

9.23 Gb

6

dts

Phim Bộ HH -Sẽ Ra Sao Nếu ...Phần 1 -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Hoạt hình

Dung lượng: 13.90

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bộ phim hoạt hình đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel – What If…? đã chính thức tung ra những thước phim đầu tiên. Được công bố từ năm 2017, dự án đưa những ngôi sao lớn của MCU trở lại để lồng tiếng cho các nhân vật làm nên tên tuổi của họ

Phim Bộ HH -Sẽ Ra Sao Nếu ...Phần 1 -EV
What If 2021 S01

MS : A15620

13.90 Gb

6

dts

KD -Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Viễn-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 13.10

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh:

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


The Forever Purge sẽ tiếp nối các sự kiện đã xảy ra trong phần thứ 3 -The Purge: Election Year-ra mắt năm 2016. Lúc này, sự kiện Ngày thanh trừng đã bị dẹp bỏ. Phần mới sẽ theo chân cặp vợ chồng người Mexico là Adela (Ana de la Reguera thủ vai) và Juan (Tenoch Huerta)tìm cách trốn thoát khỏi một băng đảng buôn ma túy. Trong cuộc trốn chạy, họ vô tình bị kẹtlại ở một trang trại tại Texas (Hoa Kỳ). Hóa ra nơi đây vẫn còn “lén lút” thực hiện các nghi lễ thanh trừng một cách bất hợp pháp và buộc cặp đôi phải đưa ra những quyết định táo bạo để bảo vệ sự an toàn cho mình.

KD -Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Viễn-EV
The Forever Purge 2021

MS : A15619

13.10 Gb

6

truehd

KD - Hồi Tưởng -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 12.14

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Hồi Tưởng Fred Fitzell và vợ Karen đến thăm mẹ của Fred trong một bệnh viện, nơi bà đang bị sa sút tinh thần nghiêm trọng . Fred làm công việc văn phòng nhưng bắt đầu có những hồi tưởng sống động về thời trung học. Anh nhớ đến một cô gái tên Cindy Williams và đến thăm trường trung học và hỏi một thủ thư về cô ấy. Người thủ thư nói với Fred rằng Cindy đã mất tích sau khi một loại thuốc đi khắp trường. Fred nhận được nhiều cảnh hồi tưởng hơn và bị một người đàn ông vô gia cư có vết sẹo bắt gặp trong xe của anh ta khi anh ta đang đỗ xe trong một con hẻm.

Fred bắt đầu có những ký ức về một đứa trẻ đi ngang qua anh ở trường trung học, trông giống như một thanh niên vô gia cư. Fred có những ký ức khác nhau về đứa trẻ và người đàn ông vô gia cư mà họ chỉ nói một từ duy nhất; khi Fred ghép những từ này lại với nhau, chúng kết hợp để nói “Tôi / đang / của bạn / vận động hành lang.” Fred đến thăm sảnh căn hộ của mình với một cây gậy bóng chày và rất ngạc nhiên trước người đàn ông vô gia cư. Fred nhìn thấy nhiều hình ảnh khác nhau về miệng và về sàn nhà được Cindy và những người khác nhìn vào. Anh tỉnh dậy sau khi bị suy sụp tinh thần ở sảnh.

KD - Hồi Tưởng -EV
Flashback 2020

MS : A15617

12.14 Gb

6

dtsma

HD - Chết Tiệt -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 10.31

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Chết Tiệt - Bloody Hell (2021) thuộc thể loại kinh dị, hành động và tâm lý. Phim do Alister Grierson làm đạo diễn có thời lượng 93 phút, nội dung xoay quanh câu chuyện Rex. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, thành công bảo vệ toàn khu nhà trong một vụ cướp ngân hàng nhưng Rex vẫn bị kết tội và bị bỏ tù. Khi hết thời gian tù tội, anh ta chuyển đến nghỉ ngơi tại Phần Lan song lại mắc kẹt và dính líu đến một gia đình ăn thịt người xoắn với một bí mật rất đen tối.

HD - Chết Tiệt -EV
Bloody Hell 2020

MS : A15616

10.31 Gb

6

dts

TL -Nhật Bản -Yakuza Và Gia Đình -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 6.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Yakuza Và Gia Đình Một câu chuyện về gia đình yakuza từ năm 1999 đến năm 2019. Cha của Kenji Yamamoto ( Go Ayano ) đã chết vì sử dụng một loại thuốc kích thích. Cuộc sống của anh rơi vào tuyệt vọng. Kenji Yamamoto sau đó tham gia vào một tổ chức tội phạm. Tại đây, anh gặp trùm băng đảng Hiroshi Shibasaki ( Hiroshi Tachi ). Hiroshi Shibasaki tìm đến Kenji Yamamoto và họ đã phát triển một mối quan hệ như cha con. Thời gian trôi qua, Kenji Yamamoto đã có gia đình của riêng mình.

TL -Nhật Bản -Yakuza Và Gia Đình -EV
Yakuza and the Family 2021

MS : A15614

6.00 Gb

6

dts

HD - Giải Cứu Guy -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 13.46

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh:

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Giải Cứu Guy – Free Guy (2021) là một bộ phim hài hành động khoa học viễn tưởng năm 2021 của đạo diễn Shawn Levy từ kịch bản của Matt Lieberman và Zak Penn và một câu chuyện của Lieberman. Bộ phim kể về Guy – Nhân viên giao dịch ngân hàng, phát hiện anh ấy thực chất là người chơi nền trong trò chơi điện tử thế giới mở. Guy quyết định trở thành người anh hùng và viết lại câu chuyện của chính mình. Giờ đây, trong một thế giới không còn giới hạn, anh ấy quyết định trở thành người giải cứu thế giới, theo cách của chính mình.

HD - Giải Cứu Guy -EV
Free Guy 2021

MS : A15612

13.46 Gb

6

truehd

HS - Đừng Di Chuyển Đột Ngột -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 7.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


No Sudden Move là một bộ phim kinh dị tội phạm thời kỳ năm 2021 của Mỹ do Steven Soderbergh đạo diễn, chụp ảnh và biên tập, Casey Silver sản xuất và Ed Solomon viết kịch bản.

HS - Đừng Di Chuyển Đột Ngột -EV
No Sudden Move 2021

MS : A15610

7.00 Gb

6

dts

Phim Bộ HH - Dấu Ấn Rồng Thiêng -42T-TM

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Hoạt hình

Dung lượng: 37.47

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Câu chuyện kể rằng, sau khi ma vương Hadlar bị đánh bại, những con quái vật được giải thoát khỏi hắn bắt đầu dời đến hòn đảo Delmurin để sinh sống trong hòa bình. Dai là cậu bé loài người duy nhất sống trên hòn đảo đó. Cậu được nuôi dưỡng bởi một quái vật tốt bụng Brass và luôn nuôi dưỡng ước mơ trở thành một anh hùng. Khi Hadlar được hồi sinh, Avan là một anh hùng kì cựu trước đó đã đến để huấn luyện cho Dai cho cuộc chiến sắp tới. Nhưng Hadlar sau khi hồi sinh đã trở nên mạnh hơn trước gấp bội, hắn tìm đến giết Avan. Để cứu những đồ đệ của mình, Avan đã sử dụng thần chú Self-Sacrifice nhưng không đủ để đánh bại Hadlar. Khi mọi Dai và đồng môn Pop của mình tưởng chừng như sắp tiêu đời, một dấu ấn xuất hiện trên trán của Dai, sức mạnh của cậu bỗng nhiên gia tăng bất ngờ, cuối cùng họ đã có thể chống lại Hadlar. Từ đó, hai người họ bắt đầu cuộc hành trình báo thù cho sư phụ Avan và mang lại hòa bình cho thế gian. 

Phim Bộ HH - Dấu Ấn Rồng Thiêng -42T-TM
Dragon Quest The Adventure of Dai 2020

MS : A15609

37.47 Gb

6

dts

HD - Nữ Sát Thủ Báo Thù -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 8.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Trong The Protégé, Maggie Q đóng vai Anna - một cô bé người Việt Nam được giải cứu bởi Moody (Samuel L. Jackson) sau khi cả gia đình của cô bị sát hại tại Sài Gòn. Sau đó, Anna dành nhiều năm trời để được huấn luyện trở thành một tay sát thủ tài ba. Ngày Moody bị sát hại bí ẩn, Anna quyết tâm trở lại Việt Nam để báo thù.

HD - Nữ Sát Thủ Báo Thù -EV
The Protege 2021

MS : A15607

8.00 Gb

6

dts

TL - Gà chọi Macho -E

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại

Dung lượng: 6.25

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Cry Macho lấy bối cảnh vào năm 1979 xoay quanh câu chuyện về người đàn ông Mike MIlo từng là một ngôi sao Rodeo và cũng là ngươi chăn nuôi ngựa chuyên nghiệp. Nhưng một hôm, ông được người chủ cũ giao nhiệm vụ đưa cậu con trai nhỏ của ông từ Mexico quay trở về nước. Thế nhưng, trên đường đi cả hai bị buộc phải đi ngược đường đến Texas và đối mặt với một cuộc hành trình đầy thử thách khó khăn và nhận thức được số phận của mình.

TL - Gà chọi Macho -E
Cry Macho 2021

MS : A15605

6.25 Gb

6

dts

HD - Nữ Sát Thủ Kate -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 8.66

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Nữ Sát Thủ Kate kể về câu chuyện trúng loại độc chết người trong nhiệm vụ cuối, một nữ sát thủ tàn nhẫn làm việc ở Tokyo chỉ có chưa đầy 24 giờ để tìm kẻ đã ra lệnh đầu độc rồi trả thù.

HD - Nữ Sát Thủ Kate -EV
Kate 2021

MS : A15604

8.66 Gb

6

dts

KD - Hiện Thân Tà Ác -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 6.71

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Hiện Thân Tà Ác - Malignant, Malignant 2021 Full Madison Bị Tê Liệt Bởi Những Hình ảnh Kinh Hoàng Về Những Vụ Giết Người Rùng Rợn, Và Nỗi Dằn Vặt Của Cô Ngày Càng Sâu Sắc Khi Cô Phát Hiện Ra Rằng Những Giấc Mơ đang Thức Giấc Này Thực Chất Là Những Hiện Thực đáng Sợ.

KD - Hiện Thân Tà Ác -EV
Malignant 2021

MS : A15602

6.71 Gb

6

dts

Phim Bộ HH - Người Bảo vệ Thành phố -6T-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Hoạt hình

Dung lượng: 7.63

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Người Bảo Vệ Thành Phố bộ phim hoạt hình siêu nhiên Philippines khá hấp dẫn, kể câu chuyện về những thợ săn điều tra tội ác liên quan đến các thực thể siêu nhiên, đồng thời loạt phim sẽ giúp khán giả khám phá nhiều hơn về các nhân vật lịch sử văn hoá dân gian của đất nước này.

Phim Bộ HH - Người Bảo vệ Thành phố -6T-EV
Trese S01 2021

MS : A15601

7.63 Gb

6

dts

TL - Giấc mơ New York -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 12.81

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Lấy bối cảnh khu phố Washington Heights của New York, nội dung phim xoay quanh hành trình thực hiện giấc mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng của anh chủ quán bar Usnavi. Vốn là nơi có không khí luôn dâng đầy nguồn cảm hứng bất tận cho âm nhạc, từ hương cà phê thoang thoảng khắp không gian, cho đến trạm dừng tàu điện ngầm trên con đường 181, nên rất nhiều người tại đây luôn biết cách ngân nga những bài hát mình yêu thích. Còn với Usnavi, anh luôn nỗ lực tiết kiệm từng đồng mỗi ngày, ôm giấc mơ về một cuộc sống tràn ngập âm nhạc cùng với những người bạn của mình.

TL - Giấc mơ New York -EV
In the Heights 2021

MS : A15599

12.81 Gb

6

dts

HD -HQ - Triệu Hồi -EV-TM

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 7.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Nội dung xoay quanh Soo-Jin tỉnh lại sau khi gặp tai nạn, cô không còn nhớ gì cả. Nhờ có sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của chồng Ji-Hoon mà Soo-Jin mới có thể từ bệnh viện trở về nhà. Di chứng sau tai nạn giúp Soo-Jin có nhìn được trước tương lai, những khoảnh khắc mà con người gặp nguy hiểm. Một này nọ Soo-Jin tình cờ gặp lại đồng nghiệp cũ của mình, cô được người đó tiết lộ cho một bí mất liên quan tới chồng mình. Điều đấy khiến Soo-Jin không dám tin là thật, vậy rồi chuyện gì sẽ xảy ra?

HD -HQ - Triệu Hồi -EV-TM
Recalled 2021

MS : A15596

7.00 Gb

6

dts

HD - Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 -EV-TM

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 6.03

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 thuyết minh

Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 vietsub

xoay quanh nhân vật Mr. Blind Man (người đàn ông mù) và cũng là một cựu chiến binh vùng vịnh Norman Nordstrom sống cô độc tại một ngôi nhà ở khu bỏ hoang. Ông được xem là một mục tiêu dễ dàng cho nhóm trộm cướp Rocky (Jane Levy), Alex (Dylan Minnette) và Money (Daniel Zovatto). Tuy nhiên họ đã nhầm và cuối cùng trở thành nạn nhân của chính lão mù.

HD - Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 -EV-TM
Don't Breathe 2 2021

MS : A15595

6.03 Gb

6

dts

TL - Đội Bóng Của Trẻ Mồ Côi -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 14.95

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Đội Bóng Của Trẻ Mồ Côi – Đội Bóng Của Trẻ Mồ Côi – 12 Mighty Orphans 2021: Doc Hall một người bị ám ảnh bởi quá khứ không thành công của mình trên con đường xưa. Nay ông quyết tâm huấn luyện đội bóng trẻ mồ côi của mình để có những thành tích tốt hơn. Nhiều lần tập luyện cố gắng hết mình, đội bóng củng giành được giải vô địch trong tiểu bang mình đang ở, dần dần đạt được thành tích tốt hơn. Động lực của dội bóng lan tỏa năng lượng vô cùng lớn đến toàn đất nước đang trong thời kì khủng hoảng. Mời các bạn đón xem !

TL - Đội Bóng Của Trẻ Mồ Côi -EV
12.Mighty.Orphans.2021

MS : A15594

14.95 Gb

6

dts

HD -TQ -Long Ấn Cơ Mật -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 14.60

Năm sản xuất: 2019

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


nội dung chính Nội dung phim xoay quanh hành trình khám phá của nhà thám hiểm Jonathan Green khi anh thực hiện một chuyến phiêu lưu từ Anh đến Trung Quốc. Sau khi Jonathan lên đường được không lâu thì phu nhân Dudley cảm thấy sự nguy hiểm đang đến với chồng mình và nhờ đến sự giúp đỡ của vua kungfu. Tuy nhiên, ông đang bị giam giữ tại một tòa lâu đài để tránh phá hỏng kế hoạch xưng vương của công chúa. Nhờ vào sức mạnh của Long Vương, công chúa lên một kế hoạch hoàn hảo lật đổ tất cả, liệu vua kungfu vào làm gì để ngăn chặn mọi việc.

HD -TQ -Long Ấn Cơ Mật -EV
Journey to China The Mystery of Iron Mask 2019

MS : A15593

14.60 Gb

6

dts

HD -Nhật Bản - Gunjou Senki Quả Cảm -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 10.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Các học sinh, bao gồm cả Nishino Aoi đã tham gia lớp học cùng các hoạt động thể thao tại trường trung học danh tiếng. Aoi là thành viên cốt cán của câu lạc bộ bắn cung ở trường. Cậu đã tập luyện chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu và không giao du nhiều với các học sinh khác. Người bạn thời thơ ấu của cậu là Seno Haruka cũng là thành viên của câu lạc bộ bắn cung, nhưng cô ấy cảm thấy lo lắng cho Aoi. Ngày nọ, khi có một đợt sấm sét tấn công ở sân trường, và rồi cuộc sống của các sinh viên ở đây đã thay đổi hoàn toàn. Có vẻ như toàn bộ ngôi trường đã du hành người thời gian về thời Sengoku, sau đó có nhiều samurai xuất hiện tại đây. Mọi thứ đang dần tồi tệ hơn và họ nhận ra mình đang ở khoảng thời gian ngay trước khi trận chiến Okehazama diễn ra

HD -Nhật Bản - Gunjou Senki Quả Cảm -EV
Brave Gunjyo Senki 2021

MS : A15591

10.00 Gb

6

dts

Phim Bộ HH - Thế Giới Kì Diệu Của Gumball -18T-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Hoạt hình

Dung lượng: 16.00

Năm sản xuất: 2019

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD720

Thời lượng:


Welcome to Elmore. This quaint little suburb isn't quite what it seems, as in Elmore, just about everything has the ability to come to life. The Amazing World of Gumball follows the misadventures of Gumball, a twelve-year-old cat. With the help of his best friend Darwin, his former pet goldfish that grew legs and joined the family, he gets into all sorts of antics. He is joined by his sister, Anais, a four-year-old bunny with heightened intelligence. His father, Richard, and his mother, Nicole,…

Phim Bộ HH - Thế Giới Kì Diệu Của Gumball -18T-EV
The Amazing World of Gumball S01

MS : A15590

16.00 Gb

6

dts

Hài - Kỷ Nguyên Mới -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 5.15

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD720

Thời lượng:


Trong bộ phim Ai G. đóng vai trò là nhân vật phản diện, một trí thông minh nhân tạo - người cảm thấy mệt mỏi khi bị các giám đốc điều hành Warner Bros. đánh giá thấp và phớt lờ. AI đã chiếm quyền điều hành một Server có tên là Warner 3000 và đang âm mưu thâu tóm toàn bộ công ty, có giám đốc điều hành con người sẵn sàng giao cho anh ta nếu ý tưởng của anh ta chứng tỏ có thể mang lại lợi nhuận khủng.

Ngôi sao NBA LeBron James trong vai chính và con trai của anh là Dom (Cedric Joe) đang cố gắng tìm tiếng nói chung, LeBron có ý định hướng con trai mình vào việc chăm chỉ luyện tập các nguyên tắc cơ bản của bóng rổ, dù Dom có vẻ là một thiên tài quan tâm nhiều hơn đến việc viết mã và tạo ra các trò chơi điện tử.

Ngày nọ, khi LeBron đang ở hậu trường của Warner Bros. để họp với các giám đốc hãng phim qua màn hình. AI G. - người muốn đưa hình ảnh kỹ thuật số của LeBron vào tất cả các loạt sản phẩm của Warner Bros đã thúc đẩy hãng tiến hành mở các danh mục mới, nhằm tạo nên sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng được nhận từ công ty nhưng LeBron không quan tâm.

Tuy nhiên, qua một loạt các sự kiện đáng tiếc, LeBron và Dom đã bị hút vào servererse của AI G. và từ đó trở thành Warner 3000, giống như một vũ trụ ảo, có tất cả các tài sản khác nhau của vũ trụ Warner Bros.

Và sau đó họ bị cuốn vào một trận đấu bóng rổ với những kẻ xấu trong trò chơi vòng tròn, AI G. là người thiết lập trò chơi đó, tìm ra cách tranh thủ đưa Dom vào kế hoạch của mình. Trận đấu này có giá trị rất lớn, nếu Tune Squad (LeBron cộng với Looney Tunes) chiến thắng, họ có thể rời khỏi Warner 3000 và về nhà. Còn nếu họ thua, tất cả mọi người xem trận đấu, gồm cả những người hâm mộ LeBron đang theo dõi buổi phát trực tiếp sẽ bị hút vào thế giới do thuật toán của AI G. điều khiển mãi mãi.

Hài - Kỷ Nguyên Mới -EV
Space Jam A New Legacy 2021

MS : A15589

5.15 Gb

6

dts

TL - Lộ Đức -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 9.69

Năm sản xuất: 2019

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Nội dung phim mô tả thực tế cuộc sống ở Lộ Đức: Từ những cuộc hành hương của các bệnh nhân, của những người phục vụ đến những người cảm thấy bị từ chối, những người phải làm nghề mại dâm. Những hoàn cảnh thực tế cùng với chất lượng của nghệ thuật điện ảnh làm cho người xem thấy và cảm nhận thức tế Đền thánh Đức Mẹ Lộ Đức. Bộ phim rất cảm động này dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và đặc biệt là không chỉ dành cho người Công giáo

TL - Lộ Đức -EV
Lourdes 2019

MS : A15587

9.69 Gb

6

dts

VT- TQ -Âm Dương Sư Tình Nhã Tập -EV-TM

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 5.02

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD720

Thời lượng:


Tình Nhã Tập kể về câu chuyện của Tình Minh và Bác Nhã từ kẻ thù không đội trời chung đã trở thành chiến hữu sống chết có nhau, cùng nhau phá giải những kiếp nạn kinh thiên động địa, giải cứu chúng sinh, mang lại bình yên cho mọi người. Loạt phim điện ảnh Âm Dương Sư sẽ được chia thành hai phần là Tình Nhã Tập và Lang Dạ Khúc. Âm Dương Sư theo khái niệm thường thấy là người xem tướng, đoán số của con người, nói dễ hiểu thì giống như thầy pháp, thầy cúng vô cùng đức hạnh. Âm dương sư còn xem được phương vị phong thuỷ, sử dụng các bùa chú hay pháp thuật để gây sát thương cho người khác. Họ là những người thấu hiểu thứ huyễn hoặc những thứ như vận mệnh, ma quỷ và nắm trong tay bí kíp chi phối những thứ lạ kỳ đó.

Trong đoạn giới thiệu có thể thấy, phim lấy bối cảnh Nhật Bản thời kỳ Heian, khi yêu quái vẫn còn trà trộn và hoành hành trong thế giới loài người. Cùng lúc đó cũng có một nhóm người tinh thông và am hiểu về các loại yêu quái, tinh thông phép thuật, có thể lui tới Âm giới, thậm chí còn điều khiển được cả ma quỷ

VT- TQ -Âm Dương Sư Tình Nhã Tập -EV-TM
The Yinyang Master 2021

MS : A15586

5.02 Gb

6

dts

HD - Con Đường Băng -EV-TM

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 6.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Con Đường Băng - The Ice Road (2021) phim xoay quanh câu chuyện về cuộc giải cứu sinh tử và đầy nguy hiểm, trên một đại dương rộng lớn bị đóng băng. Những người thợ mỏ bị mắc kẹ lại tại một mỏ kim cương lớn ở phía bấc của Cannada. Dần dần mỏ ngày càn sập xuống, những thợ mỏ đang dần dần mất đi sự sống của mình. Liệu cuộc giải cứu có thành công? những thợ mỏ có thể sống sót ra khỏi được tử thần? ​

HD - Con Đường Băng -EV-TM
The Ice Road 2021

MS : A15585

6.00 Gb

6

dts

KD -HQ - Bàn Tay Diệt Quỹ -EV-TM

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 15.00

Năm sản xuất: 2019

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bộ phim được phát hành vào ngày 31 tháng 7 năm 2019. Sau khi bản thân bỗng nhiên sở hữu “Bàn tay diệt quỷ”, võ sĩ MMA Yong Hoo (Park Seo Joon thủ vai) đã dấn thân vào hành trình trừ tà, trục quỷ đối đầu với Giám Mục Bóng Tối (Woo Do Hwan) – tên quỷ Satan đột lốt người. Từ đó sự thật về cái chết của cha Yong Hoo cũng dần được hé lộ cũng như nguyên nhân anh trở thành “người được chọn”.

KD -HQ - Bàn Tay Diệt Quỹ -EV-TM
The Divine Fury 2019

MS : A15584

15.00 Gb

6

dts

VT - Lục Kỵ Sĩ -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 13.75

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bộ phim này lấy bối cảnh thời trung cổ, kể về Gawain - người cháu trai của vua Arthur trong thần thoại. Gawain là một người có lối sống trác táng, trong giây phút mà chấp nhận lời thách đấu từ Lục Kỵ Sĩ - một nhân vật bí ẩn, phủ lên người màu xanh lục cùng cây rìu màu xanh.Lục Kỵ Sĩ đã thách thức bất kỳ ai có thể chém được ông ta thì sẽ được thưởng chiếc rìu quý, nhưng 1 năm sau sẽ tái đấu trong 1 trận chiến sinh tử. Gawain bất ngờ chặt được đầu của Lục Kỵ Sĩ, tuy nhiên ông ta không chết mà thay vào đó, cơ thể tự nhặt chiếc đầu lên rồi bỏ đi, không quên nhắc lại thời gian tái đấu. Khi thời gian đến, Gawain mặc dù khả năng chiến đấu không cao vẫn lên đường để đối mặt với Lục Kỵ Sĩ. Sau đó, họ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu bí ẩn để chứng minh sự can đảm, thật thà của bản thân.

VT - Lục Kỵ Sĩ -EV
The Green Knight 2021

MS : A15583

13.75 Gb

6

dts

TL - Hồi Sinh Ký Ức -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 15.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Hugh Jackman trong vai một nhà điều tra tư nhân về tâm trí tên Nicolas “Nick” Bannister, anh sở hữu một cỗ máy cho phép con người truy cập vào các miền kí ức ở quá khứ bị mất. Mọi chuyện bắt đầu vào cái đêm định mệnh khi anh nhận lời tiếp vị khách trẻ cuối ngày tên Mae (Rebecca Ferguson). Cuộc truy tìm những mảnh kí ức bị lãng quên của Mae vô tình đã mở ra các miền kí ức khác buộc các nhân vật rơi tình thế nguy hiểm với những âm mưu, ám ảnh, và sự thật nào ẩn chứa đằng sau những kí ức đó?

TL - Hồi Sinh Ký Ức -EV
Reminiscence 2021

MS : A15582a

15.00 Gb

6

dtsma

TL - Hồi Sinh Ký Ức -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 7.28

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Hồi Sinh Ký Ức – Reminiscence xoay quanh câu chuyện về người đàn ông Nicholas “Nick” Bannister là một nhà điều tra tâm lý học, mỗi nhiệm vụ anh thực hiện đều vô cùng đặc biệt, khi tái hiện lại những ký ức trong quá khứ mà khách hàng yêu cầu. Thế nhưng, mọi chuyện thay đổi khi anh gặp được vị khách hàng Mae, tưởng chừng tìm lại quá khứ một cách đơn giản, nhưng điều này chính là nỗi ám ảnh vô cùng nguy hiểm. Sau khi điều tra Nicholas “Nick” Bannister đã phát hiện ra một bí mật động trời.

TL - Hồi Sinh Ký Ức -EV
Reminiscence 2021

MS : A15582

7.28 Gb

6

dtsma

HD - Xà Nhãn Báo Thù -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 13.30

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


G.I. JOE: Xà Nhãn Báo Thù - Snake Eyes (2021) theo chân người anh hùng Snake Eyes giải cứu người thừa kế của gia tộc Arashikage, sau khi nhiệm vụ thành công anh vinh dự trở thành thành viên mới gia nhập Arashikage. Ở đây Snake Eyes bắt đầu hành trình luyện tập để trở thành một Ninja hùng mạnh. Tuy nhiên đúng lúc đó những bí mật trong quá khứ của Snake Eyes một lần nữa tìm đến khiến cuộc sống bình yên của anh rơi vào hỗn loạn.

HD - Xà Nhãn Báo Thù -EV
Snake Eyes G.I.Joe Origins 2021

MS : A15581a

13.30 Gb

6

dtsma

HD - Xà Nhãn Báo Thù -EV-TM

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 6.07

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Snake Eyes bắt đầu với người hùng của phim khi còn nhỏ phải chứng kiến cảnh cha mình dưới tay một người đàn ông vô danh. Dành cả thời niên thiếu cho việc tìm ra hung thủ, Snake Eyes của Henry Golding gia nhập một tổ chức Yakuza dưới sự thuê mướn của một người đàn ông tên là Kenta, người hứa sẽ giúp anh ta tìm ra kẻ giết người với điều kiện Snake Eyes phải thâm nhập vào gia tộc Arashikage mà Kenta đã bị trục xuất. Nhận được sự tin tưởng của Tommy Arashikage, Snake Eyes sớm được đưa đến gia tộc Arashikage, nơi anh bắt đầu được đào tạo để trở thành một ninja thực thụ. Tuy nhiên, bước ngoặt đã đến khi Snake Eyes quyết định từ bỏ nhiệm vụ trả thù mình luôn ấp ủ, trút bỏ cơn giận dữ và trở thành một thành viên thực sự của Arashikage vào cuối phim.

HD - Xà Nhãn Báo Thù -EV-TM
Snake Eyes G.I Joe Origins 2021

MS : A15581

6.07 Gb

6

dts

HH -Người Dơi Đêm Trường Halloween, Phần 1 -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Hoạt hình

Dung lượng: 10.57

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Đêm trường Halloween là một phần khác của Vũ trụ Hoạt hình DC, dựa trên những câu chuyện phong phú về lịch sử của Người Dơi. Là phần tiếp theo của Batman: Year One, đây là một Bat-man trong quá trình chuyển đổi.

HH -Người Dơi Đêm Trường Halloween, Phần 1 -EV
Batman The Long Halloween Part One 2021

Đêm trường Halloween là một phần khác của Vũ trụ Hoạt hình DC, dựa trên những câu chuyện phong phú về lịch sử của Người Dơi. Là phần tiếp theo của Batman: Year One, đây là một Bat-man trong quá trình chuyển đổi.

MS : A15580

10.57 Gb

6

dtsma

HD - Thành Phố Mosul -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 11.55

Năm sản xuất: 2019

Âm thanh:

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Sau khi được một nhóm vũ trang vô tổ chức ở Iraq cứu mạng, một cảnh sát trẻ gia nhập nhóm và cùng sát cánh trong cuộc chiến chống lại ISIS tại thành phố Mosul bị tàn phá.

 

HD - Thành Phố Mosul -EV
Mosul 2019

MS : A15578

11.55 Gb

6

truehd

HD - Kỵ Sĩ Công Lý -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 12.10

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bộ phim mở đầu với Mathilde (Andrea Heick Gadeberg), cô gái trẻ bị đánh cắp chiếc xe đạp và giờ cô ấy phải sử dụng phương tiện công cộng. Tin tốt là cô ấy sẽ không phải đi tàu điện ngầm một mình vì mẹ cô ấy thấy đau lòng trước tin rằng chồng của cô là sĩ quan quân đội tên là Markus bị mắc kẹt ở Trung Đông trong ba tháng nữa, cô đã quyết định dành cả ngày với đứa con gái của mình.

Và rồi đoàn tàu va chạm với một thứ gì đó trên đường ray và một trong những thành tàu bị bong ra một cách có chủ ý, rồi Mathilde sống sót nhưng mẹ cô thì không. 

Otto (Nikolaj Lie Kaas) là một trong những người may mắn hơn, anh là một kỹ sư đang trên đường về nhà sau bài thuyết trình thảm hại về thuật toán xác suất mới của mình, và khăng khăng rằng mẹ của Mathilde đã ngồi nhầm chỗ của mình chỉ vài giây trước khi va chạm đã tin rằng đây không phải là một vụ tai nạn. Có khả năng là một cựu thành viên của băng đảng Kỵ sĩ sẽ chết trong tình trạng tàu trật bánh trước khi anh ta có những chứng cứ để chống lại ông chủ của mình.

Sau khi biết tin Markus không muốn nói chuyện với bất kỳ ai, khi anh ấy xuất viện để về nhà, kể cả cô con gái mà anh ấy đã luôn đối xử như một người bố hay cằn nhằn. Lúc Otto xuất hiện trước cửa nhà, tuyệt vọng vì không ai tin vào lý luận của mình, Markus gần như cũng không hề bận tâm. 

HD - Kỵ Sĩ Công Lý -EV
Riders of Justice 2020

MS : A15577

12.10 Gb

6

dtsma

HD -Cuộc Chiến Sinh Tồn -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 12.44

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bộ phim xoay quanh gia đình Halsey, họ quyết định đến thăm công viên safari hẻo lánh ở Keyna để trải nghiệm một kỳ nghỉ mới lạ. Vì một số lý do không rõ ràng, họ đã vào công viên safari mà không cần khai báo, và nhanh chóng bị một con tê giác giận dữ đập nát chiếc xe, ông bố Jack (Philip Winchester) đã bị thương nặng.

Bị mắc kẹt trong công viên, gia đình Halsey phải cố gắng sống sót qua nỗi kinh hoàng của thiên nhiên hoang dã - gồm một số kẻ săn trộm hung ác và cần quay trở lại nhà nghỉ trước khi những con thú ăn thịt đánh hơi thấy, cùng với việc bà mẹ bị tiểu đường (Rebecca Romijn) bị hết Insulin. Khi bỏ qua việc kiểm soát, không ai nhận thấy họ đã biến mất và nhiều thảm họa xảy ra sau đó.

Quay trở lại những năm 1950, khi du lịch quốc tế chưa quá phổ biến, những bộ phim như Mogambo lấy bối cảnh ở châu Phi để mọi người có thể được thưởng thức phong cảnh và ngắm một số loài động vật hoang dã và động vật quý hiếm. Tuy nhiên có vẻ kinh phí khá hạn chế và hầu như chỉ có một số con tê giác, linh cẩu, một vài cảnh quay về một con báo và tất cả đều được quay bằng CGI.

Những con linh cẩu xuất hiện nhiều đến nỗi những người không quen thuộc với châu Phi có thể sẽ mất đi ấn tượng rằng con thú bị khinh miệt - một kẻ ăn xác thối - là vua của khu rừng được người dân châu Phi kính sợ và tôn thờ.

HD -Cuộc Chiến Sinh Tồn -EV
Endangered Species 2021

MS : A15573

12.44 Gb

6

dts

Nhập số trang

0

Bạn đã chọn :
NGÂN
0928 500 555

0 GB | 0
chọn xong

Để tránh tình trạng chọn phim vượt quá dung lượng ổ cứng Xin vui lòng chọn dung lượng ổ cứng của bạn.

Bạn có muốn ẩn những phim đã chọn không ?

Không