Quang cao chon phim - So 1Quang cao chon phim - So 5Quang cao chon phim  - So 6Quang cao chon phim  - So 7Quang cao chon phim  - So 8Quang cao chon phim  - So 1Quang cao chon phim  - So 2Quang cao chon phim - So 3Quang cao chon phim  - So 11Quang cao chon phim - So 12

Chọn phim

Chọn trực tiếp trên web

  • Đã chọn: 0 (xem danh sách)
  • Dung lượng: 0 GB
  • Tổng số : 0
Đã chọn xong

Xem đơn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH

C Ngân : 0928500555

Hướng dẫn lựa list phim trên website : www.thunganhd.com

B1 : CLICK CHỌN PHIM VÀ LỰA DUNG LƯỢNG Ổ CHO ĐÚNG ĐỂ KHÔNG BỊ DƯ Ổ
B2 : CLICK CHỌN PHIM THEO DANH SÁCH Ở DƯỚI, DANH MỤC PHIM NẰM BÊN TAY TRÁI
B3 : SAU KHI CHỌN PHIM XONG CLICK CHỌN XONG VÀ KIỂM TRA KỸ LẠI RỒI ĐẶT HÀNG
B4 : ĐIỀN TÊN, SĐT , ĐỊA CHỈ RỒI ĐẶT HÀNG QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC MÃ SỐ
0928500555 C NGÂN CHEPPHIM.NET CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM
PHIM CHỈ ĐỌC TRÊN ĐẦU PHÁT HD 3D, KO HỖ TRỢ ĐỌC TRỰC TIẾP TIVI VÀ ĐẦU ĐĨA

Phim 4K Phim 4K

Nhập số trang

HH - Quỷ Lùn Tinh Nghịch -EV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 73.25

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Nối tiếp thành công của phần phim đầu tiên Trolls (2016), hãng Dreamworks mở rộng câu chuyện về những chú quỷ lùn tinh nghịch. Thế giới loài troll từ thuở hồng hoang chia thành sáu vương quốc, đại diện cho sáu thể loại âm nhạc gồm: pop, nhạc đồng quê, funk, techno, nhạc cổ điển và rock. Cho đến khi Nữ hoàng nhạc Rock Barb (Rachel Bloom lồng tiếng) tiến hành xâm lược các vương quốc còn lại nhằm thống nhất loài troll. Đối mặt với hiểm họa chung, Nữ hoàng nhạc Pop Poppy (Anna Kendrick) cùng Branch (Justin Timberlake) và nhóm bạn quyết định lên đường giải cứu âm nhạc. Hành trình giúp các troll trưởng thành, học cách lắng nghe nhau và thấu hiểu thế giới.

HH - Quỷ Lùn Tinh Nghịch -EV
Trolls World Tour 2020

MS : 04K323

73.25 Gb

6

truehd

HH - Những Chú Chim Giận Dữ 2 -EV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 53.62

Năm sản xuất: 2019

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Trong Angry Birds Movie 2, Red (Jason Sudeikis) đã trở thành người hùng của đảo Chim và đang giao chiến cùng đảo Heo với sự giúp sức của người anh em Chuck (Josh Gad) và Bomb (Danny McBride). Khi cả bầy chim và heo cùng bị tấn công bởi loạt băng khổng lồ của Nữ hoàng băng giá Zeta (Leslie Jones) từ đảo Đại Bàng, Red và King Leonard Mudbeard (Bill Hader) đã đồng ý cùng liên minh để chống lại kẻ thù chung, với sự trợ lực từ Silver (Rachel Bloom), một sinh viên kỹ thuật xuất sắc. Tất cả cùng phải lên kế hoạch để xâm nhập vào hang ổ của Zeta trước khi ả phá huỷ ngôi nhà của cả bọn bằng chiếc máy bắn băng lợi hại nhưng để làm được điều này, Red sẽ phải tạm gác lại nỗi bất an của mình và học cách làm việc cùng cả đội thay vì ‘chơi trò’ anh hùng một mình.

HH - Những Chú Chim Giận Dữ 2 -EV
The Angry Birds Movie 2 2019

MS : 04K322

53.62 Gb

6

truehd

HD -Giải Cứu Guy-EV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 56.96

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Free Guy xoay quanh Guy, một giao dịch viên ngân hàng ngây ngô, dễ mến nhưng lại khá hậu đậu. Công việc lặp lại hằng ngày có thể khiến anh cảm thấy nhàm chán, nhưng anh chàng vẫn luôn sống lạc quan vui vẻ. Rồi trong một lần ngân hàng bị cướp, một cô gái đã đã giải cứu anh và giúp anh nhận ra mình là một nhân vật NPC - một nhân vật không phải do người chơi điều khiển.Điều đó có nghĩa là thế giới mà anh chàng vẫn sống trước giờ sẽ hoàn toàn bị đảo lộn. Sẽ như thế nào khi mọi điều bạn làm đều không có ý nghĩa gì vì sau mỗi lượt reset thì trò chơi sẽ quay về điểm xuất phát. Hoang mang và rối bời, Guy chợt nhận ra sự tồn tại của mình gắn liền với trò chơi điện tử. Đã thế anh lại còn nhỏ bé làm sao, chỉ là nhân vật phụ đến cái tên đàng hoàng cũng chẳng có.

Đúng lúc đó, tựa game Free City đến hồi khai tử, đồng nghĩa với việc Guy cũng phiêu diêu miền cực lạc. Guy nhận ra rằng thế giới anh đang sống dù có ảo ma canada thế nào đi chăng nữa thì mối quan hệ mà anh kết nối với những nhân vật khác vẫn thật sự có ý nghĩa.

Chồn máu liều, Guy quyết tâm giải cứu mình và cả thành phố, Guy bắt đầu lên đường. Và rồi Zero to Hero, hành trình từ vô danh thành vip pro của Guy bắt đầu. Anh vốn an phận, không thích nhiều chuyện nhưng mà giờ nhiều chuyện quá nên anh phải làm.

HD -Giải Cứu Guy-EV
Free Guy 2021

MS : 04K321

56.96 Gb

6

truehd

HD - Nữ Sát Thủ Báo Thù -EV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 63.95

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Được giải cứu khi còn nhỏ bởi sát thủ huyền thoại Moody và được đào tạo trong công việc kinh doanh của gia đình, Anna là kẻ giết người hợp đồng điêu luyện nhất thế giới. Nhưng khi Moody - người đàn ông được cô coi như cha và dạy cô mọi thứ cô cần biết về niềm tin và sự sống còn - bị giết một cách dã man, Anna thề sẽ trả thù.

HD - Nữ Sát Thủ Báo Thù -EV
The Protégé 2021

MS : 04K320

63.95 Gb

6

truehd

HH -Nhóc Trùm Nối Nghiệp Gia Đình -EV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 52.93

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Lấy bối cảnh 40 năm sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Tim Templeton hiện đã trưởng thành hoàn toàn và sống cùng vợ Carol và hai con gái của họ, Tabitha và Tina. Em trai của Tim, Ted hiện là một CEO thành công và không bao giờ ở bên cạnh, thay vào đó, họ gửi những món quà xa hoa cho Tim và gia đình anh.
Tabitha đang thể hiện những hành vi trưởng thành hơn, và một đêm trong khi Tim chán nản tự hỏi về con người của con gái mình, anh nghe thấy điều gì đó phát ra từ phòng của cô con gái nhỏ Tina. Khi anh đi điều tra, anh phát hiện ra rằng Tina là Boss Baby, giống như Ted đã từng là, và cô ấy đã được giao nhiệm vụ đưa Ted đến đó cho một nhiệm vụ đặc biệt. Tim từ chối cuộc gọi, nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ đến, và khuyến khích Tina đi ngủ trở lại. Tuy nhiên, Tina để lại một thư thoại giả cho Ted, mời anh ta đến.
Sáng hôm sau, Tim thức dậy và thấy Ted đang lo lắng trước cửa nhà mình. Ted, Tim và Tina cùng vào bếp, nơi Tim cố gắng giải thích rằng Tina là Boss Baby và Ted cũng không nhớ rằng mình cũng từng là một. Khi họ bắt đầu tranh cãi, Tina tiết lộ mình là Boss Baby và đưa cho họ cả hai chiếc núm vú giả ma thuật. Tina giới thiệu cho hai anh em một công thức mới từ BabyCorp cho phép họ trở lại thành trẻ em trong 48 giờ để họ có thể thâm nhập vào trường và tìm hiểu xem Armstrong thực sự đang làm gì.
Sáng hôm sau, Tim theo Tabitha đến lớp của cô ấy và Ted được xếp cùng với tất cả các em bé khác. Ted tập hợp các em bé khác giúp anh ta ra khỏi phòng chơi để anh ta có thể gặp Tim trong văn phòng của Armstrong, trong khi Tim cố gắng được gửi đến văn phòng hiệu trưởng bằng cách làm gián đoạn lớp học, nhưng thay vào đó bị đưa vào "The Box" để hết giờ. Ted phát hiện ra rằng Tiến sĩ Armstrong thực sự là một đứa trẻ, đã chạy trốn khỏi nhà sau khi nhận ra rằng anh ta thông minh hơn cha mẹ mình, và tiết lộ rằng Ngày B sắp đến, điều này sẽ khiến các bậc cha mẹ không thể nói với con mình. làm gì nữa. Sau khi không thể đến được BabyCorp và thấy rằng hai anh em lại một lần nữa rời xa nhau, Tina đã bỏ cuộc và nói rằng họ sẽ tự mình hoàn thành nhiệm vụ.

HH -Nhóc Trùm Nối Nghiệp Gia Đình -EV
The Boss Baby Family Business 2021

MS : 04K319

52.93 Gb

6

truehd

HD - Xà Nhãn Báo Thù -EV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 45.93

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Snake Eyes: G.I. Joe Origins theo chân Snake Eyes - một chiến binh cô độc, ngoan cường bất ngờ được kết nạp vào gia tộc Arashikage sau khi cứu mạng người thừa kế của họ. Khi đến Nhật Bản, Arashikage dạy Snake Eyes những chiêu thức cơ bản của một chiến binh ninja đồng thời mang tới cho anh một mái ấm. Tuy nhiên, khi những bí mật từ quá khứ của Snake Eyes được ...

HD - Xà Nhãn Báo Thù -EV
Snake Eyes G.I. Joe Origins 2021

MS : 04K318

45.93 Gb

6

truehd

HD - Nữ Sát Thủ Kate -EV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 12.66

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Nữ Sát Thủ Kate - Kate xoay quanh câu chuyện về cô gái Kate là một sát thủ có kỹ năng chiến đấu đầy phi thường, giờ đây cô bắt đầu thực hiện nhiệm vụ giết hại một thành viên của băng đảng Yakuza ở Tokyo. Thế nhưng, mọi chuyện trở nên thay đổi khi Kate phát hiện bản thân của mình đã bị hạ độc, và cô chỉ có thời gian là 24 giờ để tìm kiếm kẻ đã hại mình. Trong quá trình tìm kiếm, cơ thể của Kate ngày càng thấm độc và yến dần đi, nhưng sau đó cô gặp gỡ được một bé gái tuổi teen là con gái của những nạn nhân năm xưa cô giết hại.

HD - Nữ Sát Thủ Kate -EV
Kate 2021

MS : 04K317

12.66 Gb

6

truehd

HD - 101 Chú Chó Đốm Ngoại truyện -EV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 60.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


101 Chú Chó Đốm là một phim hoạt hình sản xuất bởi Walt Disney với nội dung kể về những chú chó đốm con bị bắt cóc bởi người phụ nữ phản diện Cruella de Vil. Bà ta muốn dùng da của chúng để làm áo khoác. Chó cha Pongo và chó mẹ Perdita quyết định lên đường giải cứu đám cún con khỏi bàn tay của Cruella, đồng thời cũng cứu được 84 chú chó đốm khác, đưa tổng số chó đốm con lên 101. Roger và Anita (chủ nhân của Pongo và Perdita) quyết định dùng số tiền lợi nhuận thu được từ ca khúc mới để mua một căn nhà lớn ở vùng đồng quê, nơi họ có thể nuôi 101 chú chó đốm.

HD - 101 Chú Chó Đốm Ngoại truyện -EV
Cruella 2021

MS : 04K315

60.00 Gb

6

truehd

HD - Vệ Sĩ Sát Thủ 2 -EV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 52.4

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Nội dung phim Vệ sĩ sát thủ 2: Nhà có nóc

Nếu như phần một, The Hitman’s Bodyguard tập trung vào anh chàng vệ sĩ Michael Bryce (Ryan Reynolds), người có cuộc sống rơi xuống đáy khi gặp thất bại trong phi vụ bảo vệ một nhân vật có máu mặt. Sua đó anh có cơ hội khác để lấy lại danh dự nhưng vô cùng mạo hiểm đó là bảo vệ cho tay sát thủ khét tiếng Darius Kincaid (Samuel L. Jackson) để hắn có thể sống sót đến ngày ra làm chứng cho một vụ án quốc tế.

Mọi thứ đã kết thúc tốt đẹp khi cả hai đã tung hứng ăn ý khi chống lại kẻ thù chung và phần 2 lấy bối cảnh 4 năm sau sự kiện này, khi mà vệ sĩ Michael Bryce đang trong kỳ nghỉ phép, ngồi vui vẻ nghe nhạc của Britney Spears và đọc cuốn sách the Secret vô cùng lãng mạn.

Nhưng niềm vui chưa được bao lâu, chúa hề lại một lần nữa gặp lại sát thủ Darius Kincaid (Samuel L. Jackson) và anh bị cuốn vào cuộc phiêu lưu mới để giải cứu Sonia Kincaid (Salma Hayek) khỏi những kẻ thù mới. 

Mọi thứ trở nên khó khăn gấp bội khi mà trong kỳ nghỉ, Michael Bryce không được phép dùng bất cứ súng hay loại vũ khí gây sát thương nào có thể gây hại cho người khác. Điều này có vẻ sẽ khiến cho hành trình của cả hai thánh nhọ thêm phần hài hước và đầy cam go.

HD - Vệ Sĩ Sát Thủ 2 -EV
The Hitman's Wife's Bodyguard 2021

MS : 04K314

52.4 Gb

6

truehd

HD - Quý Ông Thế Giới Ngầm -EV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 53.19

Năm sản xuất: 2019

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Phim xoay quanh Mickey Pearson - do một trong những quý ông quyến rũ bậc nhất Hollywood, chủ nhân tượng vàng Oscars Matthew McConaughey thủ vai - vốn là ông trùm đình đám của thế giới ngầm, đang muốn “sang nhượng” lại đế chế bạc tỉ của mình để nghỉ hưu sớm. Tuy nhiên, kế hoạch không diễn ra suôn sẻ như dự tính, gia đình và toàn bộ "công ty" của Mickey trở thành mục tiêu tấn công của một ông trùm khác và tay sai thân cận của lão là Dry Eye - do “trai đẹp siêu giàu châu Á” Henry Golding thủ vai. Đồng thời, quý ông Mickey còn phải đối mặt với mối nguy khác đến từ Fletcher, “tài tử Love Actually” Hugh Grant đảm nhận - thám tử tư kiêm nhà văn đang điều tra và tống tiền Mickey, đe dọa phanh phui đế chế bạc tỉ Pearson với báo chí.

HD - Quý Ông Thế Giới Ngầm -EV
The Gentlemen 2019

MS : 04K312

53.19 Gb

6

truehd

HD - Mẹ Con Sát Thủ -EV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 20.41

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Mẹ Con Sát Thủ xoay quanh câu chuyện về người phụ nữ Scarlet là một sát thủ chuyên nghiệp, vì gặp một số biến cố trong lúc thực hiên nhiệm vụ, khiến cô phải đưa ra quyết định từ bỏ đứa con gái Sam của mình và bỏ trốn đến nơi khác. Vào nhiều năm sau, Cô bé Sam đã trưởng thành và cũng trở thành một nữ sát thủ tàn ác. Thế nhưng, sau một nhiệm vụ khó khăn vượt qua tầm kiếm soát, khiến cô phải thay đổi quyết định của mình và dẫn cô gặp lại người mẹ đã bỏ rơi mình và những sát thủ khác. Hai mẹ con cùng với những người bạn hợp sức lại để có thể trả thù kẻ đã lấy đi mọi thứ của bọn họ.

HD - Mẹ Con Sát Thủ -EV
Gunpowder Milkshake 2021

MS : 04K311

20.41 Gb

6

dtsma

HD -Cuộc Chiến Tương Lai -PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 24.10

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Nội dung của The Tomorrow War đã được trình bày khá rõ ràng trong đoạn trailer trên đây: Dan Forester (Chris Pratt) là 1 cựu quân nhân, nay trở thành giáo viên trung học, bất ngờ bị cuốn vào cuộc chiến tranh do những người đến từ năm 2051 kêu gọi. Cuộc chiến này có ảnh hưởng trực tiếp đến nhân loại, và nếu thất bại, con người sẽ bị quét sạch hoàn toàn khỏi Trái Đất. Lực lượng quân đội trong tương lai dù đã chiến đấu kiên cường, những vẫn không thể lấy ít địch nhiều. Đó là lý do vì sao họ cần phải quay về quá khứ để chiêu mộ thêm nhân tài. Mặc dù Dan được miễn tham gia, nhưng anh vẫn quyết định đi thay cho vợ, và cũng là để bảo vệ cho gia đình mình, bảo vệ tương lai của cô con gái bé nhỏ. Trong quá trình tham chiến, Dan đã có cơ hội gặp gỡ với nhà khoa học thiên tài Vicki Winslow và người cha xa cách của mình, slade Mitchell. Cùng với nhau, họ sẽ là những nhân tố quan trọng trong hành trình viết lại vận mệnh của hành tinh xanh, dù khả năng thành công là cực kỳ thấp. Cảnh phim cuối cùng của đoạn trailer cũng đã phần nào “nhá hàng” về diện mạo của kẻ thù đến từ ngoài không gian: Lũ quái vật với những chiếc xúc tu gớm ghiếc, sẵn sàng lao thẳng vào nuốt sống đối thủ. Mặc dù bao trùm phim là 1 màu sắc khá ảm đạm với 1 viễn cảnh tương lai tăm tối, nhưng The Tomorrow War vẫn sẽ mang đến vài khoảnh khắc tấu hài vui nhộn đến từ Chris Pratt và các bạn diễn, giống như cách anh vẫn thường thể hiện trong loại phim của Marvel. Chúc các bạn xem phim vietsub, xem anime vietsub vui vẻ tại hayghes.net

HD -Cuộc Chiến Tương Lai -PDTV
The Tomorrow War 2021

MS : 04K310

24.10 Gb

6

dtsma

HD - GÓA PHỤ ĐEN -PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 54.89

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Năm 2016 Natasha phải chạy trốn sự truy đuổi của Tướng Ross, vì đạo luật chống lại siêu anh hùng khi phá nát thành phố Sokovia trong sự kiện Avengers - Age Of Ultron năm 2015, với tài nghệ của mình, cô thừa sức chạy thoát, nhận được bưu phẩm được gởi từ Budapest, cô đến địa chỉ gởi hàng và gặp lại cô em gái Yelena, từ đây quá khứ bám lấy cô, Natasha sẽ phải làm gì.....mời các bạn xem phim.

HD - GÓA PHỤ ĐEN -PDTV
Black Widow 2021

MS : 04K309

54.89 Gb

6

truehd

KD-Hố Địa Ngục -PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 57.60

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Hố Địa Ngục – The Superdeep là một bộ phim kinh dị năm 2020 của Nga do Arseny Syuhin đạo diễn, dựa trên Kola Superdeep Borehole ngoài đời thực. Hố khoan Kola Superdeep của Nga được khoan sâu 12.000m vào lòng đất là cơ sở nghiên cứu bí mật sâu nhất thế giới được ghi lại cho đến nay. Vào năm 1984, các nhà khoa học bắt đầu nghe được những âm thanh lạ vọng từ hố sâu Kola và quyết định đóng cửa cơ sở nghiên cứu này. Một nhóm nghiên cứu đã quyết định thám hiểm hố khoan để tìm ra bí mật mà nơi đây đang ẩn giấu. Tuy nhiên, từng thành viên trong nhóm nghiên cứu đều lần lượt bỏ mạng. Những gì họ tìm thấy kinh khủng hơn bất cứ điều từng được ghi chép lại về chiếc hố tử thần này.

KD-Hố Địa Ngục -PDTV
The Superdeep 2020

MS : 04K308

57.60 Gb

6

dtsma

HD-Quái Nhân 2 -PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 50.47

Năm sản xuất: 2018

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Trong phần 2 Deadpool sẽ đối đầu với sát nhân Cable, một kẻ đến từ tương lai với âm mưu giết hại một đứa bé – Người mà theo hắn sau này sẽ trở thành một dị nhân đầy quyền năng. Với nỗ lực đảm bảo sự an toàn cho đứa bé, Deadpool sẽ nhận được sự giúp đỡ từ cả những người bạn mới và cũ, và đặc biệt là các thành viên từ một đội quân mới thành lập có tên X-Ford...

HD-Quái Nhân 2 -PDTV
Deadpool 2 2018

MS : 04K307

50.47 Gb

6

truehd

HD - Thợ Săn Quái Vật -PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 40.40

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Thợ Săn Quái Vật được chuyển thể từ series game nổi tiếng cùng tên của Capcom. Trong phim, đội trưởng Artemis của nữ diễn viên Milla Jovovich (Resident Evil) và đồng đội đã vô tình bước qua một cánh cửa bí ẩn dẫn tới thế giới khác. Tại đây, họ phải chiến đấu với nhiều loài quái vật khổng lồ trong hành trình trở về thế giới. Đồng hành với họ trong trận chiến là nhân vật “Thợ săn” của nam diễn viên Tony Jaa (Ong Bak). Monster Hunter hứa hẹn sẽ là bom tấn hành động với những màn săn quái vật khổng lồ hoành tráng nhất năm 2020.

HD - Thợ Săn Quái Vật -PDTV
Monster Hunter 2020

MS : 04K306

40.40 Gb

6

truehd

HD -Đội Quân Chết Người -PDTV-TM

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 19.04

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Trong phần mở đầu của bộ phim, một sự va chạm đầy cảm hứng giữa hài kịch, tàn sát và câu chuyện hậu trường hoàn toàn xuất sắc, vạch ra nguồn gốc của sự lây nhiễm đã biến các cô gái biểu diễn, những kẻ giả danh Elvis và con hổ tên Valentine thành những kẻ cuồng ăn thịt. Nói cách khác, Vegas vẫn đang hút cạn hầu bao của du khách, nhưng bây giờ đang rơi vào sự kiệt quệ về mặt nghĩa đen.

HD -Đội Quân Chết Người -PDTV-TM
Army of the Dead 2021

MS : 04K305

19.04 Gb

6

dts

HD-TQ - Dòng Người Tấp Nập-PDTV-TM

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 14.

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Sau khi mất trí, Chu Toàn sống cuộc sống của Trần Tiểu Manh, làm quen với sếp mới của công ty truyền thông Lý Tưởng (Vạn Thiến đóng). Trần Tiểu Manh bất đắc dĩ trở thành sát thủ. Từ đây bắt đầu hàng loạt câu chuyện hài hước, hai người cũng nhờ đó mà thay đổi cách sống. Trong cuộc sống rơi xuống đáy xã hội, sát thủ nhìn nhận lại về tình yêu và cuộc sống.

HD-TQ - Dòng Người Tấp Nập-PDTV-TM
Endgame 2021

MS : 04K304

14. Gb

6

dts

HD -Tom Clancy's Without Remorse -PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 12.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


An elite Navy SEAL uncovers an international conspiracy while seeking justice for the murder of his pregnant wife in Tom Clancy's Without Remorse, the explosive origin story of action hero John Clark - one of the most popular characters in author Tom Clancy's Jack Ryan universe. When a squad of Russian soldiers kills his family in retaliation for his role in a top-secret op, Sr. Chief John Kelly (Michael B. Jordan) pursues the assassins at all costs. Joining forces with a fellow SEAL (Jodie…

HD -Tom Clancy's Without Remorse -PDTV
Tom Clancy's Without Remorse 2021

MS : 04K303

12.00 Gb

6

dts

VT -Tình Yêu Và Quái Vật-PDTV -TM

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 61.61

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Bộ đôi có nhiều nét tương đồng với Little Rock và Tallahassee trong Zombieland khi đều bị mất người thân và xem như gia đình ruột thịt. Minnow và Clyde cũng đưa ra các quy luật sinh tồn tương tự như bộ phim xác sống và chúng cũng tỏ ra hữu dụng khi nhiều lần giúp Joel thoát khỏi nguy hiểm.

Love and Monsters có sự phân chia những cảnh phim gây xúc động sau những cảnh chiến đấu ác liệt. Khi là giây phút đáng yêu bên cạnh chú cho Boy - người bạn đồng hành không hẹn mà gặp của Joel, hay có khi là những lá thư mà nam chính viết ra để thể hiện sự nhớ nhung và tình yêu mãnh liệt của bạn gái.

Nhưng tình tiết đẩy cảm xúc lên cao trào là đoạn hội thoại của Joel với Mav1s - chú rô bốt còn sót lại nhờ lượng dung lượng pin dự trữ. Mav1s đã khơi gợi lại nỗi nhớ gia đình sâu thẳm trong lòng Joel khi cậu thấy bức hình của mẹ được lưu trong bộ nhớ. Tình cảm gia đình cũng là điểm nhấn mà đạo diễn muốn nhấn mạnh, và tình cảm thiêng liêng ấy lại được nhắc lại ở phân đoạn Joel liên lạc về hầm trú ẩn của mình.

VT -Tình Yêu Và Quái Vật-PDTV -TM
Love and Monsters 2020

MS : 04K302

61.61 Gb

6

dtsma

HD -TQ - Ám Sát Tiểu Thuyết Gia -PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 14.40

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Bộ phim kể lại nhiệm vụ của người cha là ám sát một tiểu thuyết gia để tìm con gái bị bắt cóc. Đồng thời, trong thế giới giả tưởng do các tiểu thuyết gia tạo ra, một cậu bé cũng bắt đầu hành trình trả thù của chính mình.

HD -TQ - Ám Sát Tiểu Thuyết Gia -PDTV
A Writer's Odyssey 2021

MS : 04K301

14.40 Gb

6

dts

KD-Ám Ảnh Kinh Hoàng -PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 15.35

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Đây là câu chuyện được xây dựng dựa trên vụ giết người có thật do Arne Cheyenne Johnson thực hiện năm 1981. Johnson khai đã bị quỷ ám và con quỷ lợi dụng cơ thể mình để giết người. Vài tháng trước, con quỷ này đã ám cậu em trai hôn phu của Johnson và bị nhà Warren trục xuất.

KD-Ám Ảnh Kinh Hoàng -PDTV
The Conjuring The Devil Made Me Do It 2021

MS : 04K209

15.35 Gb

6

dtsma

HD - Vị Thần Lừa Lộc -PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 7.86

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


<header style="box-sizing: inherit; padding-left: 200px; position: relative; min-height: 200px; color: rgb(255, 255, 255); font-family: alata, sans-serif; font-size: 13px; background-color: rgb(15, 20, 22);">
  Nội Dung Phim: Tuy đã hy sinh anh dũng trong Avengers: Infinity War và để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Nhưng nếu ai tinh ý có thể nhận ra Marvel không thể bỏ qua “con gà đẻ trứng vàng” này một cách lãng phí như vậy khi Loki là một trong những nhân vật sở hữu fan nhiều nhất MCU. Cuối cùng thì bộ TV-Series riêng về nhân vật này được ra đời, nối tiếp sau sự kiện các anh hùng của chúng ta vô tình thay đổi quá khứ dẫn đến việc Loki may mắn đụng được khối Tesseract và dịch chuyển đến nơi khác trong Avengers: Endgame. Chính vì làm nhiễu dòng thời gian như vậy, trong chuyến hành trình sắp tới, Loki phải trình diện với Time Variance Authority (Cơ quan Quản lý Mâu thuẫn Thời gian) và được họ tuyển dụng làm đặc vụ để đi giải quyết những vấn đề liên quan đến thời gian.
</header>

HD - Vị Thần Lừa Lộc -PDTV
Loki S01E01

MS : 04K208

7.86 Gb

6

dtsma

HD- Quái Nhân 2 -PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 50.47

Năm sản xuất: 2018

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Sau khi quay lại với cô bạn gái Vanessa (Morena Baccarin), Wade Wilson / Deadpool (Ryan Reynolds) tiếp tục công việc lính đánh thuê của mình.

Một sự kiện đau lòng dẫn anh tới dị nhân tuổi teen Russell Collins (Julian Dennison), đồng thời khiến anh phải chạm mặt đối thủ mới vô cùng đáng gờm: Cable (Josh Brolin).

Cable vốn là một siêu chiến binh đến từ tương lai đen tối. Hắn tin rằng Russell cần phải bị tiêu diệt để tránh gây ra hậu họa trong tương lai. Đối mặt với một Cable quá hùng mạnh, tên lính đánh thuê lắm mồm buộc phải tập hợp nhóm X-Force, quy tụ đủ những dị nhân “quái chiêu” nhất.

Deadpool 2 tiếp tục trung thành với cốt truyện tương đối tuyến tính và dễ hiểu. Song, lần trở lại của nhân vật vẫn tạo được dấu ấn riêng nhờ giới thiệu dàn dị nhân mới với tính cách thú vị. Những mảng miếng hài hước đầy tính mỉa mai hay hàng loạt màn chiến đấu “tới bến” bị gắn nhãn R cũng tiếp tục xuất hiện.

HD- Quái Nhân 2 -PDTV
Deadpool 2 2018

Sau khi quay lại với cô bạn gái Vanessa (Morena Baccarin), Wade Wilson / Deadpool (Ryan Reynolds) tiếp tục công việc lính đánh thuê của mình.

Một sự kiện đau lòng dẫn anh tới dị nhân tuổi teen Russell Collins (Julian Dennison), đồng thời khiến anh phải chạm mặt đối thủ mới vô cùng đáng gờm: Cable (Josh Brolin).

Cable vốn là một siêu chiến binh đến từ tương lai đen tối. Hắn tin rằng Russell cần phải bị tiêu diệt để tránh gây ra hậu họa trong tương lai. Đối mặt với một Cable quá hùng mạnh, tên lính đánh thuê lắm mồm buộc phải tập hợp nhóm X-Force, quy tụ đủ những dị nhân “quái chiêu” nhất.

Deadpool 2 tiếp tục trung thành với cốt truyện tương đối tuyến tính và dễ hiểu. Song, lần trở lại của nhân vật vẫn tạo được dấu ấn riêng nhờ giới thiệu dàn dị nhân mới với tính cách thú vị. Những mảng miếng hài hước đầy tính mỉa mai hay hàng loạt màn chiến đấu “tới bến” bị gắn nhãn R cũng tiếp tục xuất hiện.

MS : 04K207

50.47 Gb

6

truehd

HD-Cơn Thịnh Nộ Chết Người-PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 12.8

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Bộ phim kể về Patrick Hill, nhân viên mới nhất tại một công ty an ninh ở Los Angeles đang tìm cách tăng cường nhân viên của mình sau vụ cướp chết người gần đây với chiếc xe tải bọc thép của họ. H cảm thấy khá phiền toái và chậm rãi kiểm tra thể lực của mình, anh ấy trở nên nổi tiếng khi toán cướp tham vọng ở Balaclavas cố gắng cướp đoàn xe và anh ta đã bình tĩnh tiêu diệt tất cả.

Đó là tin tức khá thú vị với giám đốc điều hành của công ty và H quay lại với công việc vào cuối ngày. Nhưng anh ấy có một mục đích khác ở đây: đứa con trai yêu quý của anh ấy là nạn nhân của những tên cướp trong vụ cướp đầu tiên, và anh không thể nào yên lòng tới khi nhìn thấy bọn cướp bị trừng trị.

Động lực trả thù của H được bộc lộ và có vẻ như anh ấy sẽ không dừng lại cho đến khi tìm ra được thủ phạm. Mục tiêu của anh ta là một phần của tổ đội gồm những người bạn cũ trong quân đội gồm Jackson (Jeffrey Donovan), Ian (Scott Eastwood), Brad (Deobia Oparei) và Sam (Raul Castillo).

HD-Cơn Thịnh Nộ Chết Người-PDTV
Wrath Of Man 2021

Bộ phim kể về Patrick Hill, nhân viên mới nhất tại một công ty an ninh ở Los Angeles đang tìm cách tăng cường nhân viên của mình sau vụ cướp chết người gần đây với chiếc xe tải bọc thép của họ. H cảm thấy khá phiền toái và chậm rãi kiểm tra thể lực của mình, anh ấy trở nên nổi tiếng khi toán cướp tham vọng ở Balaclavas cố gắng cướp đoàn xe và anh ta đã bình tĩnh tiêu diệt tất cả.

Đó là tin tức khá thú vị với giám đốc điều hành của công ty và H quay lại với công việc vào cuối ngày. Nhưng anh ấy có một mục đích khác ở đây: đứa con trai yêu quý của anh ấy là nạn nhân của những tên cướp trong vụ cướp đầu tiên, và anh không thể nào yên lòng tới khi nhìn thấy bọn cướp bị trừng trị.

Động lực trả thù của H được bộc lộ và có vẻ như anh ấy sẽ không dừng lại cho đến khi tìm ra được thủ phạm. Mục tiêu của anh ta là một phần của tổ đội gồm những người bạn cũ trong quân đội gồm Jackson (Jeffrey Donovan), Ian (Scott Eastwood), Brad (Deobia Oparei) và Sam (Raul Castillo).

MS : 04K206

12.8 Gb

6

dts

HD -Đội Quân Người Chết -PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 18.37

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Army Of The Dead (2021) theo chân một nhóm lính đánh thuê trong bối cảnh dịch zombie đã bùng phát khắp nơi ở Las Vegas. Trước khi việc này diễn ra tồi tệ hơn, họ quyết định thực hiện phi vụ cuối cùng đánh cược bằng cả mạng sống. Nhóm người xông pha vào khu vực cách ly nguy hiểm để thực hiện phi vụ trộm lớn nhất chưa từng được thực hiện từ trước đến nay. Đây là bộ phim tiếp theo của Zack Snyder kể từ sau phiên bản “Liên minh công lý” vừa ra mắt cách đây không lâu.

HD -Đội Quân Người Chết -PDTV
Army.of.the.Dead.2021

Army Of The Dead (2021) theo chân một nhóm lính đánh thuê trong bối cảnh dịch zombie đã bùng phát khắp nơi ở Las Vegas. Trước khi việc này diễn ra tồi tệ hơn, họ quyết định thực hiện phi vụ cuối cùng đánh cược bằng cả mạng sống. Nhóm người xông pha vào khu vực cách ly nguy hiểm để thực hiện phi vụ trộm lớn nhất chưa từng được thực hiện từ trước đến nay. Đây là bộ phim tiếp theo của Zack Snyder kể từ sau phiên bản “Liên minh công lý” vừa ra mắt cách đây không lâu.

MS : 04K205

18.37 Gb

6

dtsma

HD-THẢM HỌA THIÊN THẠCH -PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 58.91

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Một chùm sao chổi từ hệ mặt trời khác đã rơi xuống trái đất gây nên thảm hoạ diệt vong ở cấp độ toàn cầu. Gia đình Garrity là một trong số ít được chọn bởi chỉnh phủ để có thể đi vào hầm trú ẩn tận thế được đặt tại Greenland. Nhưng sự cố đã xảy ra, họ đã không lên được máy bay và bị lạc nhau. Thế giới rơi vào cảnh điêu tàn, hỗn loạn, xã hội mất đi trật tự vốn có, bạo loạn cướp bóc và bạo động. Cả gia đình vừa phải tìm lại nhau, vừa phải tìm cách sống sót qua thảm hoạ tận thế.

Cốt truyện phim Greenland : Thảm hoạ thiên thạch khá đơn giản, không có nhiều điểm mới lạ. Đã có khá nhiều bộ phim về thiên tai khai thác chủ đề gia đình, nhưng điểm khác biệt của phim là khai thác tâm lý và hơn 90% tập trung vào các thành viên trong gia đình. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí cho những phân cảnh hiệu ứng, vừa kết nối được cảm xúc của khán giả với các nhân vật trong phim một cách hiệu quả. Qua chặng đường của mỗi thành viên trong gia đình Garrity, người xem có dịp cảm nhận thực tại kinh hoàng, khi mà người tốt bị tha hoá bởi nỗi lo sợ, sự tuyệt vọng nhấn chìm mọi thứ khi con người ở bên bờ vực diệt vong. Nhưng giữa màn đêm tối của cảnh tương tàn, vẫn còn lại những khoảnh khắc ngược dòng để nhận ra phần người vẫn còn tồn tại và tình người lại rực sáng, đây là điểm mấu chốt cho những giai đoạn hậu tận thế, để con người có thể tiếp tục tồn tại và tái xây dựng lại xã hội.

HD-THẢM HỌA THIÊN THẠCH -PDTV
Greenland 2020

Một chùm sao chổi từ hệ mặt trời khác đã rơi xuống trái đất gây nên thảm hoạ diệt vong ở cấp độ toàn cầu. Gia đình Garrity là một trong số ít được chọn bởi chỉnh phủ để có thể đi vào hầm trú ẩn tận thế được đặt tại Greenland. Nhưng sự cố đã xảy ra, họ đã không lên được máy bay và bị lạc nhau. Thế giới rơi vào cảnh điêu tàn, hỗn loạn, xã hội mất đi trật tự vốn có, bạo loạn cướp bóc và bạo động. Cả gia đình vừa phải tìm lại nhau, vừa phải tìm cách sống sót qua thảm hoạ tận thế.

Cốt truyện phim Greenland : Thảm hoạ thiên thạch khá đơn giản, không có nhiều điểm mới lạ. Đã có khá nhiều bộ phim về thiên tai khai thác chủ đề gia đình, nhưng điểm khác biệt của phim là khai thác tâm lý và hơn 90% tập trung vào các thành viên trong gia đình. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí cho những phân cảnh hiệu ứng, vừa kết nối được cảm xúc của khán giả với các nhân vật trong phim một cách hiệu quả. Qua chặng đường của mỗi thành viên trong gia đình Garrity, người xem có dịp cảm nhận thực tại kinh hoàng, khi mà người tốt bị tha hoá bởi nỗi lo sợ, sự tuyệt vọng nhấn chìm mọi thứ khi con người ở bên bờ vực diệt vong. Nhưng giữa màn đêm tối của cảnh tương tàn, vẫn còn lại những khoảnh khắc ngược dòng để nhận ra phần người vẫn còn tồn tại và tình người lại rực sáng, đây là điểm mấu chốt cho những giai đoạn hậu tận thế, để con người có thể tiếp tục tồn tại và tái xây dựng lại xã hội.

MS : 04K204

58.91 Gb

6

dtsma

HD-Đàn Ông Song Tử-PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 80.14

Năm sản xuất: 2019

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


HD-Đàn Ông Song Tử-PDTV
HD-Gemini Man 2019

Đàn Ông Song Tử là một phim hành động mới lạ với sự tham gia của Will Smith trong vai Henry Brogan, một sát thủ ưu tú, người phải đối mặt với kẻ thù tối thượng của mình - một bản sao trẻ hơn của chính mình. Bản sao có tất cả các kỹ năng mà Henry đã trau chuốt trong suốt cuộc đời mình, và dường như có thể dự đoán mọi hành động của anh ta, thiết lập một cuộc đối đầu chết chóc giữa hai sát thủ hàng đầu.

MS : 04K202

80.14 Gb

6

truehd

HD-HQ-Minari - Khát Vọng Đổi Đời-PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 12.47

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


HD-HQ-Minari - Khát Vọng Đổi Đời-PDTV
HD-HQ-Minari 2020


Minari xoay quanh câu chuyện về một gia đình người Hàn chuyển đến vùng nông thôn Arkansas để tìm kiếm giấc mơ Mỹ. Trải qua hàng loạt khó khăn thử thách với cuộc sống mới ở vùng Ozarks khô cằn, họ phát hiện ra sức mạnh không thể chối bỏ từ hai tiếng “gia đình” và điều gì thực sự tạo nên một mái ấm gia đình.

MS : 04K201

12.47 Gb

6

dtsma

HH-RAYA VÀ RỒNG THẦN CUỐI CÙNG-PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 12.56

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


HH-RAYA VÀ RỒNG THẦN CUỐI CÙNG-PDTV
HH-Raya.and.the.Last.Dragon 2021

Raya và Rồng Thần Cuối Cùng kể về một vương quốc huyền bí có tên là Kumandra – vùng đất mà loài rồng và con người sống hòa thuận với nhau. Nhưng rồi một thế lực đen tối bỗng đe dọa bình yên nơi đây, loài rồng buộc phải hi sinh để cứu lấy loài người. 500 năm sau, thế lực ấy bỗng trỗi dậy và một lần nữa, Raya là chiến binh duy nhất mang trong mình trọng trách đi tìm Rồng Thần cuối cùng trong truyền thuyết nhằm hàn gắn lại khối ngọc đã vỡ để cứu lấy vương quốc. Thông qua cuộc hành trình, Raya nhận ra loài người cần nhiều hơn những gì họ nghĩ, đó chính là lòng tin và sự đoàn kết.

MS : 04K200

12.56 Gb

6

dts

HD-Thế Chiến 1917 2019 - PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 61.87

Năm sản xuất: 2019

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


1917 là một bộ phim điện ảnh đề tài chiến tranh sử thi năm 2019, do Sam Mendes đạo diễn kiêm sản xuất và đồng biên kịch.

HD-Thế Chiến 1917 2019 - PDTV
HD - 1917 2019

1917 là một bộ phim điện ảnh đề tài chiến tranh sử thi năm 2019, do Sam Mendes đạo diễn kiêm sản xuất và đồng biên kịch.

MS : 04K199

61.87 Gb

8

truehd

HD-Liên Minh Công Lý

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại

Dung lượng: 31.56

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Liên Minh Công Lý Phiên Bản Của Zack Snyder là phiên bản để cái chết của Siêu Nhân không phí hoài, Người Dơi cùng Nữ thần Chiến Binh lên kế hoạch chiêu mộ một nhóm những người cường hóa để bảo vệ thế giới khỏi một mối đe dọa khủng khiếp sắp tới.

HD-Liên Minh Công Lý
HD-Zack Snyders Justice League Justice Is Gray 2021

Liên Minh Công Lý Phiên Bản Của Zack Snyder là phiên bản để cái chết của Siêu Nhân không phí hoài, Người Dơi cùng Nữ thần Chiến Binh lên kế hoạch chiêu mộ một nhóm những người cường hóa để bảo vệ thế giới khỏi một mối đe dọa khủng khiếp sắp tới.

MS : 04K198

31.56 Gb

6

truehd

HD - Thám Hiểm Rừng Xanh -EV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 60.36

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Nội dung phim kể về một cặp đôi đi thám hiểm cùng nhau - Frank và Lily. Một người là thuyền trưởng người Mỹ và một người là nhà thám hiểm Anh quyết tâm hành trình vào rừng rậm Amazon để tìm kiếm một cây thần thoại với khả năng chữa bệnh đáng kinh ngạc

HD - Thám Hiểm Rừng Xanh -EV
Jungle Cruise 2021

MS : 04K0316

60.36 Gb

6

truehd

HD-Kẻ Vô Danh-EV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 61.62

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Xoay quanh nhân vật Hutch Mansell, một người đàn ông trung niên vô danh, mắc chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn. Anh sống một cuộc đời nhàm chán với công việc văn phòng lặp đi lặp lại hằng ngày. Trong một lần khi cả gia đình Hutch Mansell phải đối mặt với kẻ lạ đột nhập, thay vì đứng ra bảo vệ vợ con, anh chỉ bất lực nhẫn nhịn và nhìn chúng chạy thoát. Không nhận được sự tin tưởng từ các con và luôn bị coi thường, anh luôn kìm nén trong lòng những cảm xúc tiêu cực và giận dữ.

Cho tới một ngày, Hutch Mansell chứng kiến cảnh bất bình xảy ra trước mắt khi một cô gái bị ăn hiếp bởi lũ côn đồ, anh đã thực sự bộc lộ và “thể hiện” được con người thật của mình. Trái ngược với người đàn ông mang dáng vẻ ủ rũ trước đây, anh hoàn toàn “lột xác” trở nên mạnh mẽ hơn và hạ gục bốn tên du côn một cách nhanh chóng. Vô tình đụng độ tới băng nhóm côn đồ khét tiếng, gia đình anh bỗng chốc rơi vào tình thế nguy hiểm và trở thành mục tiêu bị săn lùng ráo riết bởi băng đảng tội phạm. Từ đó, cuộc hành trình gay cấn bắt đầu diễn ra với những cuộc truy đuổi và chiến đấu nghẹt thở. Ngoài ra, quá khứ “mờ ám” luôn được Hutch Mansell giấu kín cũng dần được hé lộ.

HD-Kẻ Vô Danh-EV
Nobody 2021

Xoay quanh nhân vật Hutch Mansell, một người đàn ông trung niên vô danh, mắc chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn. Anh sống một cuộc đời nhàm chán với công việc văn phòng lặp đi lặp lại hằng ngày. Trong một lần khi cả gia đình Hutch Mansell phải đối mặt với kẻ lạ đột nhập, thay vì đứng ra bảo vệ vợ con, anh chỉ bất lực nhẫn nhịn và nhìn chúng chạy thoát. Không nhận được sự tin tưởng từ các con và luôn bị coi thường, anh luôn kìm nén trong lòng những cảm xúc tiêu cực và giận dữ.

Cho tới một ngày, Hutch Mansell chứng kiến cảnh bất bình xảy ra trước mắt khi một cô gái bị ăn hiếp bởi lũ côn đồ, anh đã thực sự bộc lộ và “thể hiện” được con người thật của mình. Trái ngược với người đàn ông mang dáng vẻ ủ rũ trước đây, anh hoàn toàn “lột xác” trở nên mạnh mẽ hơn và hạ gục bốn tên du côn một cách nhanh chóng. Vô tình đụng độ tới băng nhóm côn đồ khét tiếng, gia đình anh bỗng chốc rơi vào tình thế nguy hiểm và trở thành mục tiêu bị săn lùng ráo riết bởi băng đảng tội phạm. Từ đó, cuộc hành trình gay cấn bắt đầu diễn ra với những cuộc truy đuổi và chiến đấu nghẹt thở. Ngoài ra, quá khứ “mờ ám” luôn được Hutch Mansell giấu kín cũng dần được hé lộ.

MS : 04K0203

61.62 Gb

6

truehd

HD - Godzilla đại chiến Kong 2021 - PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 14.76

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Godzilla đại chiến Kong là một bộ phim điện ảnh quái vật của Mỹ năm 2021 do Adam Wingard làm đạo diễn. Phần tiếp theo của Godzilla: King of the Monsters và Kong: Skull Island, đây là bộ phim thứ tư trong MonsterVerse của Legendary.

HD - Godzilla đại chiến Kong 2021 - PDTV
HD - Godzilla vs Kong 2021 - PDTV

Godzilla đại chiến Kong là một bộ phim điện ảnh quái vật của Mỹ năm 2021 do Adam Wingard làm đạo diễn. Phần tiếp theo của Godzilla: King of the Monsters và Kong: Skull Island, đây là bộ phim thứ tư trong MonsterVerse của Legendary.

MS : 04K0197

14.76 Gb

10

dts

PL - Vua Sư Tử 2019 - LT - PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 49.72

Năm sản xuất: 2019

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Bộ phim Vua Sư Tử được đạo diễn bởi Jon Favreau sẽ đưa khán giả đến với xavan Châu Phi rộng lớn nơi vị vua tương lai Simba được sinh ra. Tuy là người kế vị ngai vàng chính thức nhưng Simba phải đương đầu với những âm mưu của Scar, người chú ruột luôn toan tính chiếm lấy ngôi báu. Cuộc chiến ở Pride Rock trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết và đỉnh điểm là việc chú sư tử Simba bị lưu đày khỏi quê hương. Với sự giúp đỡ của 2 người bạn mới Timon và Pumbaa, Simba dần học cách trưởng thành và quay trở về để giành lại những gì vốn dĩ thuộc về cậu. Bằng kĩ xảo đồ họa ấn tượng và âm nhạc sống động, Vua Sư Tử sẽ tái hiện lại những nhân vật mà khán giả yêu mến theo một cách hoàn toàn mới.

PL - Vua Sư Tử 2019 - LT - PDTV
PL - The Lion King 2019 - LT - PDTV

Bộ phim Vua Sư Tử được đạo diễn bởi Jon Favreau sẽ đưa khán giả đến với xavan Châu Phi rộng lớn nơi vị vua tương lai Simba được sinh ra. Tuy là người kế vị ngai vàng chính thức nhưng Simba phải đương đầu với những âm mưu của Scar, người chú ruột luôn toan tính chiếm lấy ngôi báu. Cuộc chiến ở Pride Rock trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết và đỉnh điểm là việc chú sư tử Simba bị lưu đày khỏi quê hương. Với sự giúp đỡ của 2 người bạn mới Timon và Pumbaa, Simba dần học cách trưởng thành và quay trở về để giành lại những gì vốn dĩ thuộc về cậu. Bằng kĩ xảo đồ họa ấn tượng và âm nhạc sống động, Vua Sư Tử sẽ tái hiện lại những nhân vật mà khán giả yêu mến theo một cách hoàn toàn mới.

MS : 04K0196

49.72 Gb

9

truehd

Tình Yêu Và Quái Vật 2020 - PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 53.89

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Tình yêu và quái vật - Love And Monsters (2020) là bộ phim  thuộc thể loại hành động, phiêu lưu của Mỹ được phát hành vào năm 2020. Đạo diễn Michael Matthews chịu trách nhiệm chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên Dylan O'Brien, Jessica Henwick, Michael Rooker.
Love and Monsters lấy bối cảnh thế giới khi 95% dân số trên thế giới đều đã bị tiêu diệt bởi những loại quái vật khổng lồ. Chúng được sinh ra từ chất lỏng sinh học của một tiểu hành tinh bị tên lửa phá huỷ nhằm giảm thiểu tác động vào trái đất.

Tình Yêu Và Quái Vật 2020 - PDTV
Love and Monsters 2020 UHD BluRay 2160p HEVC REMUX DTS-HD MA 7.1 - DOLBY VISION - PDTV

Tình yêu và quái vật - Love And Monsters (2020) là bộ phim  thuộc thể loại hành động, phiêu lưu của Mỹ được phát hành vào năm 2020. Đạo diễn Michael Matthews chịu trách nhiệm chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên Dylan O'Brien, Jessica Henwick, Michael Rooker.
Love and Monsters lấy bối cảnh thế giới khi 95% dân số trên thế giới đều đã bị tiêu diệt bởi những loại quái vật khổng lồ. Chúng được sinh ra từ chất lỏng sinh học của một tiểu hành tinh bị tên lửa phá huỷ nhằm giảm thiểu tác động vào trái đất.

MS : 04K0195

53.89 Gb

8

truehd

Sát Thủ Giết Thuê 2004 - PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 52.79

Năm sản xuất: 2004

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


LA cabbie Max Durocher is the type of person who can wax poetic about other people's lives, which impresses U.S. Justice Department prosecutor Annie Farrell, one of his fares, so much that she gives him her telephone number at the end of her ride. Although a dedicated man as seen through the efficiency in which he does his work, he can't or won't translate that eloquence into a better life for himself. He deludes himself into believing that his now twelve year cabbie job is temporary and that someday he will own his own limousine service. He even lies to his hospitalized mother that he already owns one, with a further lie that he tells her as such primarily to make her happy, rather than the truth which is that he won't do anything to achieve that dream. One night, Max picks up a well dressed man named Vincent, who asks Max to be his only fare for the evening. For a flat fee of $600, plus an extra $100 if he gets to the airport on time - Vincent wants Max to drive him to five stops that evening. Max somewhat reluctantly agrees. Max learns the hard way at their first stop when a body falls from a third story apartment window and lands dead on top of his cab that Vincent is a contract hit man. Vincent's main goal, as per his current contract, is to kill five people, one at each of the stops, but he will not let others get in the way of that goal, even if it means killing them, including Max. As Vincent forces Max to continue driving him for the evening, Max tries slyly at every turn to take back control of his life from Vincent, especially when Max learns of one of the names on Vincent's hit list. Meanwhile, LAPD narcotics detective, Ray Fanning, and ultimately the FBI get involved when Vincent's first victim is associated with a case in which Ray is working undercover. Ray is able to piece together information which makes him hot on Max and Vincent's tail.

Sát Thủ Giết Thuê 2004 - PDTV
Collateral 2004 ViE 2160p UHD REMUX HEVC HDR DV DTS-HD MA 5.1-3CT - PDTV

LA cabbie Max Durocher is the type of person who can wax poetic about other people's lives, which impresses U.S. Justice Department prosecutor Annie Farrell, one of his fares, so much that she gives him her telephone number at the end of her ride. Although a dedicated man as seen through the efficiency in which he does his work, he can't or won't translate that eloquence into a better life for himself. He deludes himself into believing that his now twelve year cabbie job is temporary and that someday he will own his own limousine service. He even lies to his hospitalized mother that he already owns one, with a further lie that he tells her as such primarily to make her happy, rather than the truth which is that he won't do anything to achieve that dream. One night, Max picks up a well dressed man named Vincent, who asks Max to be his only fare for the evening. For a flat fee of $600, plus an extra $100 if he gets to the airport on time - Vincent wants Max to drive him to five stops that evening. Max somewhat reluctantly agrees. Max learns the hard way at their first stop when a body falls from a third story apartment window and lands dead on top of his cab that Vincent is a contract hit man. Vincent's main goal, as per his current contract, is to kill five people, one at each of the stops, but he will not let others get in the way of that goal, even if it means killing them, including Max. As Vincent forces Max to continue driving him for the evening, Max tries slyly at every turn to take back control of his life from Vincent, especially when Max learns of one of the names on Vincent's hit list. Meanwhile, LAPD narcotics detective, Ray Fanning, and ultimately the FBI get involved when Vincent's first victim is associated with a case in which Ray is working undercover. Ray is able to piece together information which makes him hot on Max and Vincent's tail.

MS : 04K0194

52.79 Gb

8

truehd

Ở nhà một mình 1990 - PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 52.42

Năm sản xuất: 1990

Âm thanh: Âm thanh DTS Master

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


It is Christmas time and the McCallister family is preparing for a vacation in Paris, France. But the youngest in the family named Kevin got into a scuffle with his older brother Buzz and was sent to his room which is on the third floor of his house. Then, the next morning, while the rest of the family was in a rush to make it to the airport on time, they completely forgot about Kevin who now has the house all to himself. Being home alone was fun for Kevin, having a pizza all to himself, jumping on his parents' bed, and making a mess. Then, Kevin discovers about two burglars, Harry and Marv, about to rob his house on Christmas Eve. Kevin acts quickly by wiring his own house with makeshift booby traps to stop the burglars and to bring them to justice.

Ở nhà một mình 1990 - PDTV
Home Alone 1990 2160p UHD BluRay Hybrid Remux HEVC HDR DTS-HD MA 5.1-FraMeSToR - PDTV

It is Christmas time and the McCallister family is preparing for a vacation in Paris, France. But the youngest in the family named Kevin got into a scuffle with his older brother Buzz and was sent to his room which is on the third floor of his house. Then, the next morning, while the rest of the family was in a rush to make it to the airport on time, they completely forgot about Kevin who now has the house all to himself. Being home alone was fun for Kevin, having a pizza all to himself, jumping on his parents' bed, and making a mess. Then, Kevin discovers about two burglars, Harry and Marv, about to rob his house on Christmas Eve. Kevin acts quickly by wiring his own house with makeshift booby traps to stop the burglars and to bring them to justice.

MS : 04K0193

52.42 Gb

8

dtsma

Cuộc Sống Nhiệm Màu 2020 - PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 16.18

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Điều gì khiến bạn là chính bạn? Cuối năm nay, hãng phim hoạt hình danh tiếng Pixar sẽ trình làng một tác phẩm mới mang tên SOUL – CUỘC SỐNG NHIỆM MÀU với nhân vật chính là Joe Gardner (Jamie Foxx lồng tiếng) một giáo viên dạy nhạc ở trường trung học. Anh vừa nhận được một cơ hội duy nhất trong đời khi có thể được tham gia chơi Jazz cho một ban nhạc nổi nhất thành phố. Nhưng một bước chân sai lầm đã đưa anh từ thành phố New York hoa lệ đến Cõi Trước – một nơi kỳ diệu mà ở đó các linh hồn được nhận tính cách, sở thích trước khi họ đi đến Trái Đất. Quyết tâm trở về cuộc đời của chính mình, Joe hợp tác với một linh hồn bất hảo mang tên 22 (lồng tiếng bởi Tina Fey) – người chưa bao giờ hiểu được sự hấp dẫn của cuộc sống loài người. Joe cố gắng hết mình để cho 22 thấy cuộc sống này nhiệm màu như thế nào, đồng thời anh ấy cũng khám phá ra câu trả lời quan trọng cho đời người.

Cuộc Sống Nhiệm Màu 2020 - PDTV
Soul 2020 2160p WEB-DL DDP5.1 Atmos HDR H.265-MZABI - PDTV

Điều gì khiến bạn là chính bạn? Cuối năm nay, hãng phim hoạt hình danh tiếng Pixar sẽ trình làng một tác phẩm mới mang tên SOUL – CUỘC SỐNG NHIỆM MÀU với nhân vật chính là Joe Gardner (Jamie Foxx lồng tiếng) một giáo viên dạy nhạc ở trường trung học. Anh vừa nhận được một cơ hội duy nhất trong đời khi có thể được tham gia chơi Jazz cho một ban nhạc nổi nhất thành phố. Nhưng một bước chân sai lầm đã đưa anh từ thành phố New York hoa lệ đến Cõi Trước – một nơi kỳ diệu mà ở đó các linh hồn được nhận tính cách, sở thích trước khi họ đi đến Trái Đất. Quyết tâm trở về cuộc đời của chính mình, Joe hợp tác với một linh hồn bất hảo mang tên 22 (lồng tiếng bởi Tina Fey) – người chưa bao giờ hiểu được sự hấp dẫn của cuộc sống loài người. Joe cố gắng hết mình để cho 22 thấy cuộc sống này nhiệm màu như thế nào, đồng thời anh ấy cũng khám phá ra câu trả lời quan trọng cho đời người.

MS : 04K0193

16.18 Gb

8

dts

Tenet 2020 - PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 65.67

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Armed with only one word, Tenet, and fighting for the survival of the entire world, a Protagonist journeys through a twilight world of international espionage on a mission that will unfold in something beyond real time. - Warner Bros. Pictures In a twilight world of international espionage, an unnamed CIA operative, known as The Protagonist, is recruited by a mysterious organization called Tenet to participate in a global assignment that unfolds beyond real time. The mission: prevent Andrei Sator, a renegade Russian oligarch with precognition abilities, from starting World War III. The Protagonist will soon master the art of "time inversion" as a way of countering the threat that is to come. - jesusblack-91294 After having a near-death experience, an unnamed CIA operative, known as the Protagonist, is selected to join the ranks of the shadowy government organization called Tenet: a group tasked with ensuring the survival of the human race. Entrusted with coming to grips with a terrifying, cutting-edge technology, and an imminent attack from the future, the Protagonist teams up with his cryptic new partner, Neil, following a faint trail of clues that lead to the villainous Russian oligarch, Sator. However, this is a race against time, and as the suffocating stranglehold of the invisible threat tightens, more and more, the future of our world is hanging by a thread. Can two agents working alone avert the impending Armageddon? - Nick Riganas

Tenet 2020 - PDTV
Tenet 2020 IMAX 2160P UHD Blu-ray Remux HDR10 DTS-HD MA 5.1 HEVC-FZHD - PDTV

Armed with only one word, Tenet, and fighting for the survival of the entire world, a Protagonist journeys through a twilight world of international espionage on a mission that will unfold in something beyond real time. - Warner Bros. Pictures In a twilight world of international espionage, an unnamed CIA operative, known as The Protagonist, is recruited by a mysterious organization called Tenet to participate in a global assignment that unfolds beyond real time. The mission: prevent Andrei Sator, a renegade Russian oligarch with precognition abilities, from starting World War III. The Protagonist will soon master the art of "time inversion" as a way of countering the threat that is to come. - jesusblack-91294 After having a near-death experience, an unnamed CIA operative, known as the Protagonist, is selected to join the ranks of the shadowy government organization called Tenet: a group tasked with ensuring the survival of the human race. Entrusted with coming to grips with a terrifying, cutting-edge technology, and an imminent attack from the future, the Protagonist teams up with his cryptic new partner, Neil, following a faint trail of clues that lead to the villainous Russian oligarch, Sator. However, this is a race against time, and as the suffocating stranglehold of the invisible threat tightens, more and more, the future of our world is hanging by a thread. Can two agents working alone avert the impending Armageddon? - Nick Riganas

MS : 04K0192

65.67 Gb

6

truehd

Người Thu Thuế 2020 - PDTA

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 45.5

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


David Cuevas là một người đàn ông của gia đình, làm công việc thu thuế băng đảng cho các thành viên băng đảng cấp cao ở Los Angeles. Anh ta thực hiện các bộ sưu tập trên khắp thành phố với đối tác của mình là Creeper để đảm bảo mọi người trả tiền hoặc sẽ bị trả thù. Một mối đe dọa cũ quay trở lại Los Angeles khiến mọi thứ David yêu thích đều bị tổn hại.

 

Người Thu Thuế 2020 - PDTA
The Tax Collector 2020 2160p USA UHD Blu-ray SDR HEVC DTS-HD MA 5 1-BeyondHD - PDTA

David Cuevas là một người đàn ông của gia đình, làm công việc thu thuế băng đảng cho các thành viên băng đảng cấp cao ở Los Angeles. Anh ta thực hiện các bộ sưu tập trên khắp thành phố với đối tác của mình là Creeper để đảm bảo mọi người trả tiền hoặc sẽ bị trả thù. Một mối đe dọa cũ quay trở lại Los Angeles khiến mọi thứ David yêu thích đều bị tổn hại.

 

MS : 04K0191

45.5 Gb

8

truehd

Hoa Mộc Lan 2020 - PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 56.8

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Mộc Lan sẽ đưa người xem trở về Trung Hoa thời nhà Đường, theo chân cô nàng Mộc Lan giả dạng nam nhân thay cha nhập ngũ. Với tinh thần quả cảm và nghị lực phi thường, cô đã dẫn dắt binh lính đánh bại quân xâm lược phương Bắc và trở thành một trong những chiến binh vĩ đại nhất lịch sử.

Hoa Mộc Lan 2020 - PDTV
Mulan 2020

Mộc Lan sẽ đưa người xem trở về Trung Hoa thời nhà Đường, theo chân cô nàng Mộc Lan giả dạng nam nhân thay cha nhập ngũ. Với tinh thần quả cảm và nghị lực phi thường, cô đã dẫn dắt binh lính đánh bại quân xâm lược phương Bắc và trở thành một trong những chiến binh vĩ đại nhất lịch sử.

MS : 04K0190

56.8 Gb

8

truehd

David Attenborough: Một Cuộc Đời Trên Trái Đất 2020 - PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 12.75

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Phát thanh viên kể lại cuộc đời mình và cả lịch sử tiến hóa của sự sống trên Trái Đất. Qua đó, ông xót xa trước thiệt hại về thiên nhiên và phác họa viễn cảnh tương lai.

David Attenborough: Một Cuộc Đời Trên Trái Đất 2020 - PDTV
David Attenborough: A Life on Our Planet 2020

Phát thanh viên kể lại cuộc đời mình và cả lịch sử tiến hóa của sự sống trên Trái Đất. Qua đó, ông xót xa trước thiệt hại về thiên nhiên và phác họa viễn cảnh tương lai.

MS : 04K0189

12.75 Gb

8

truehd

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao IV: Hy Vọng Mới 1977 - PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 45.9

Năm sản xuất: 1977

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Luke Skywalker, một chàng trai trẻ gan dạ nhưng bốc đồng sống trên hành tinh Tatooine bụi bặm với cô và chú của anh, rất nóng lòng mong ước một cuộc sống thú vị của một người lính Rebel. Những người Rebel dẫn đầu là Công chúa Leia, đang chiến đấu chống lại thế lực xấu xa Empire đang muốn huỷ hoại các hành tinh có những người dân lương thiện, và Death Star, một vật giống như hành tinh do Grand Moff Tarkin và Darth Vader điều khiển..

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao IV: Hy Vọng Mới 1977 - PDTV
Star Wars Episode IV A New Hope 1977

Luke Skywalker, một chàng trai trẻ gan dạ nhưng bốc đồng sống trên hành tinh Tatooine bụi bặm với cô và chú của anh, rất nóng lòng mong ước một cuộc sống thú vị của một người lính Rebel. Những người Rebel dẫn đầu là Công chúa Leia, đang chiến đấu chống lại thế lực xấu xa Empire đang muốn huỷ hoại các hành tinh có những người dân lương thiện, và Death Star, một vật giống như hành tinh do Grand Moff Tarkin và Darth Vader điều khiển..

MS : 04K0188

45.9 Gb

6

truehd

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao III: Sự Trả thù của Sith 2005 - PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 48.22

Năm sản xuất: 2005

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Bộ phim diễn ra trong khoảng thời gian sau ba năm dai dẳng của cuộc chiến tranh trong dãy thiên hà, và cuộc chiến tranh vô tính cũng gần sắp tới hồi kết thúc. Hội đồng các hiệp sĩ Jedi giao nhiệm vụ cho Obi-Wan Kenobi tóm cổ tên tướng Grievous, kẻ cầm đầu chủ chốt của đội quân ly khai Separatist đem ra xét xử về tội lỗi mà hắn gây ra. Cùng lúc đó trên hành tinh Coruscant, thủ tướng Palpatine ngày càng tăng thêm quyền lực của mình.

Sức mạnh cả trong đường lối chính trị của ông ta đã từng bước biến đổi thể chế cộng hòa từng xa lánh chiến tranh thành một đế quốc Galactic hùng cường hiếu chiến. Đối với đồng minh thân cận nhất của mình, Anakin Skywalker, ông ta dần hé lộ bản chất thật sự của quyền lực nơi ông ta muốn hướng đến và lời hứa bí mật với phe Force trong một nỗ lực chiêu dụ anh đứng về phía ác...

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao III: Sự Trả thù của Sith 2005 - PDTV
Star Wars Episode III Revenge of the Sith 2005

Bộ phim diễn ra trong khoảng thời gian sau ba năm dai dẳng của cuộc chiến tranh trong dãy thiên hà, và cuộc chiến tranh vô tính cũng gần sắp tới hồi kết thúc. Hội đồng các hiệp sĩ Jedi giao nhiệm vụ cho Obi-Wan Kenobi tóm cổ tên tướng Grievous, kẻ cầm đầu chủ chốt của đội quân ly khai Separatist đem ra xét xử về tội lỗi mà hắn gây ra. Cùng lúc đó trên hành tinh Coruscant, thủ tướng Palpatine ngày càng tăng thêm quyền lực của mình.

Sức mạnh cả trong đường lối chính trị của ông ta đã từng bước biến đổi thể chế cộng hòa từng xa lánh chiến tranh thành một đế quốc Galactic hùng cường hiếu chiến. Đối với đồng minh thân cận nhất của mình, Anakin Skywalker, ông ta dần hé lộ bản chất thật sự của quyền lực nơi ông ta muốn hướng đến và lời hứa bí mật với phe Force trong một nỗ lực chiêu dụ anh đứng về phía ác...

MS : 04K0187

48.22 Gb

9

truehd

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao II: Cuộc tấn công của người vô tính 2002 - PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 47.1

Năm sản xuất: 2002

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Cậu bé Anakin của mười năm trước giờ đã trở thành một chàng Jedi cao to và đẹp trai. Song song là nàng Padmé Amidala cũng trở thành một cô gái xinh đẹp tuyệt vời. Với sự trở về để bỏ phiếu chống đối việc thành lập quên đội Cộng Hòa Liên bang, Padme trở thành mục tiêu của một loạt vụ ám sát không thành...

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao II: Cuộc tấn công của người vô tính 2002 - PDTV
Star Wars: Episode II - Attack of the Clones 2002

Cậu bé Anakin của mười năm trước giờ đã trở thành một chàng Jedi cao to và đẹp trai. Song song là nàng Padmé Amidala cũng trở thành một cô gái xinh đẹp tuyệt vời. Với sự trở về để bỏ phiếu chống đối việc thành lập quên đội Cộng Hòa Liên bang, Padme trở thành mục tiêu của một loạt vụ ám sát không thành...

MS : 04K0186

47.1 Gb

9

truehd

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao I: Hiểm họa của bóng ma 1999 - PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 47.6

Năm sản xuất: 1999

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Naboo, một hành tinh yên bình dưới sự trị vì của nữ hoàng trẻ và sáng suốt Amidala, đang bị đe doạ bởi phái Trade Federation, những hình nộm che mắt cho chúa tể Sith và đệ tử của hắn, Darth Maul. Thống đốc Palpatine là quân sư chính cho nữ hoàng, cho dù có nhiều nghi ngờ xung quanh ông. Hiệp sĩ Jedi Qui-Gon Jinn và Obi-Wan Kenobi được gọi đến để can thiệp vào cuộc hỗn chiến này. Trên đường đi, họ thu nhận thêm đệ tử Anakin Skywalker, người sau này trở thành Darth Vader...

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao I: Hiểm họa của bóng ma 1999 - PDTV
Star Wars: Episode I - The Phantom Menace 1999

Naboo, một hành tinh yên bình dưới sự trị vì của nữ hoàng trẻ và sáng suốt Amidala, đang bị đe doạ bởi phái Trade Federation, những hình nộm che mắt cho chúa tể Sith và đệ tử của hắn, Darth Maul. Thống đốc Palpatine là quân sư chính cho nữ hoàng, cho dù có nhiều nghi ngờ xung quanh ông. Hiệp sĩ Jedi Qui-Gon Jinn và Obi-Wan Kenobi được gọi đến để can thiệp vào cuộc hỗn chiến này. Trên đường đi, họ thu nhận thêm đệ tử Anakin Skywalker, người sau này trở thành Darth Vader...

MS : 04K0185

47.6 Gb

9

truehd

Dự Án Siêu Năng Lực 2020 2160p NF WEBRip HDR DD+5.1 x265-CHEMiSTRY

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 16.22

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh:

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Một dự án về những người đột biến được nghiên cứu bởi các nhà khoa học dựa trên một loại thuốc khi uống vào có thể cường hóa cơ thể

Dự Án Siêu Năng Lực 2020 2160p NF WEBRip HDR DD+5.1 x265-CHEMiSTRY
Project Power 2020 2160p NF WEBRip HDR DD+5.1 x265-CHEMiSTRY

Một dự án về những người đột biến được nghiên cứu bởi các nhà khoa học dựa trên một loại thuốc khi uống vào có thể cường hóa cơ thể

MS : 04K0184

16.22 Gb

6

stereo

HD-Chiến Hạm Thủ Lĩnh 2020 -PDTV

Thể loại: Phim 4K Phim 4K

Dung lượng: 13.62

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD4K

Thời lượng:


Based upon the novel "The Good Shepherd" by C S Forester, this is the thrilling story of the leader of an Allied convoy crossing the North Atlantic in 1942 as he faces relentless attack by a Nazi submarine wolf pack. The leader of the convoy's destroyer screen is a US Navy commander making his first Atlantic crossing. The story focuses on the his command responsibility as he fights the cold, the relentless night, the brutal sea and his deep fatigue as he chases down the attacking submarines in…

HD-Chiến Hạm Thủ Lĩnh 2020 -PDTV
HD-Greyhound 2020

Based upon the novel "The Good Shepherd" by C S Forester, this is the thrilling story of the leader of an Allied convoy crossing the North Atlantic in 1942 as he faces relentless attack by a Nazi submarine wolf pack. The leader of the convoy's destroyer screen is a US Navy commander making his first Atlantic crossing. The story focuses on the his command responsibility as he fights the cold, the relentless night, the brutal sea and his deep fatigue as he chases down the attacking submarines in…

MS : 04K0183

13.62 Gb

6

dts

Nhập số trang

0

Bạn đã chọn :
NGÂN
0928 500 555

0 GB | 0
chọn xong

Để tránh tình trạng chọn phim vượt quá dung lượng ổ cứng Xin vui lòng chọn dung lượng ổ cứng của bạn.

Bạn có muốn ẩn những phim đã chọn không ?

Không