Quang cao chon phim - So 1Quang cao chon phim - So 5Quang cao chon phim  - So 6Quang cao chon phim  - So 7Quang cao chon phim  - So 8Quang cao chon phim  - So 1Quang cao chon phim  - So 2Quang cao chon phim - So 3Quang cao chon phim  - So 11Quang cao chon phim - So 12

Chọn phim

Chọn trực tiếp trên web

  • Đã chọn: 0 (xem danh sách)
  • Dung lượng: 0 GB
  • Tổng số : 0
Đã chọn xong

Xem đơn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH

C Ngân : 0928500555

KD - Baba Yaga Ác Quỷ Rừng Sâu 2020 - PDTV

: A14981
Dung lượng : 10.56 GB
Thể Loại : Phim HD nhiều thể loại
Năm sản xuất : 2020
Phụ đề : Tiếng Việt
Định dạng : HD1080
Nước sản xuất :


Baba Yaga: Ác Quỷ Rừng Sâu kể về một cặp vợ chồng trẻ đang tìm kiếm bảo mẫu để chăm sóc đứa con gái mới chào đời. Thế nhưng người được thuê về lại khiến cả đứa bé ấy và cậu con trai lớn Egor kinh sợ. Một ngày, Eọi chuyện kỳ lạ trong gia đình bắt đầu khi bố và mẹ kế của Egor quyết định thuê một cô bảo mẫu để chăm sóc cô con gái nhỏ. Egor đã phát hiện ra những điều đó khi theo dõi camera giấu kín trong nhà, nhưng kỳ lạ là bố và mẹ kế của Egor lại chẳng phát hiện ra chuyện gì. Một hôm Egor thức dậy và thấy em gái của mình đã biến mất, kỳ lạ là bố và mẹ kế của Egor lại không nhớ gì về cô con gái nhỏ của họ.
Quyết tâm tìm lại em gái của mình, Egor và cô bạn mới quen ở trường đã tìm ra dấu vết của mụ phù thuỷ chuyên bắt cóc trẻ em để ăn thịt. Nhờ sự giúp đỡ của nhóm bạn khác - từng là những kẻ bắt nạt Egor và cô bạn gái ở trường, họ dần khám phá ra những bí mật ở trong rừng sâu.gor phát hiện người bảo mẫu và em gái mình biến mất một cách đầy bí ẩn.

0

Bạn đã chọn :
NGÂN
0928 500 555

0 GB | 0
chọn xong

Để tránh tình trạng chọn phim vượt quá dung lượng ổ cứng Xin vui lòng chọn dung lượng ổ cứng của bạn.

Bạn có muốn ẩn những phim đã chọn không ?

Không